, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/11/2023, 13:23

Lần đầu tiên Porsche tổ chức chương trình road tour độc đáo ở Việt Nam

Lan Anh
Đánh dấu kỷ niệm 75 năm lịch sử thương hiệu, Porsche Việt Nam đã tổ chức trải nghiệm đặc biệt dành cho khách hàng.

Chương trình trải nghiệm Porsche tại Việt Nam với tên gọi Porsche City Road Tour được diễn ra sôi động trong năm 2023 góp phần đánh dấu kỷ niệm 75 năm lịch sử thương hiệu. Để khách hàng khắp Việt Nam tận hưởng được cảm giác lái thể thao thực thụ đằng sau vô-lăng, Porsche tổ chức chương trình trải nghiệm City Road Tour cùng những mẫu xe lái thử với quy mô tập trung, kết hợp dịch vụ kiểm tra kỹ thuật lưu động miễn phí tại nhiều tỉnh, thành.

Trong khuôn khổ chương trình City Road Tour, Porsche giới thiệu những dòng xe (thông số kỹ thuật của các dòng xe được đề cập dựa trên phiên bản tiêu chuẩn và có thể thay đổi trên mẫu xe lái thử thực tế) hiện đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Đội xe lái thử với dải màu ngoại thất nổi bật và các trang bị tùy chọn độc đáo đã chinh phục công chúng tại mỗi điểm đến.

Dòng xe thể thao huyền thoại Porsche 911, năm nay kỷ niệm 60 năm của dòng xe, với công suất từ 385 mã lực cho tốc độ tối đa 293km/giờ, tăng tốc từ 0 - 100km/giờ trong 4,2 giây, luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. 

Khách hàng yêu thích xe thể thao nhưng đề cao sự sang trọng sẽ bị chinh phục bởi mẫu salon dành cho 4 người Panamera, với công suất 330 mã lực và khả năng tăng tốc 0 - 100km/giờ trong 5,6 giây, mẫu xe là tổng hòa hoàn hảo của hiệu suất và sự tiện nghi.

Những mẫu SUV của Porsche luôn mang lại sức hút lớn tới cộng đồng đam mê. Dòng xe compact SUV Macan cá tính và thể thao, sở hữu 265 mã lực, sử dụng Hộp Số Tự Động Ly Hợp Kép 7 cấp của Porsche (PDK) với khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/giờ trong 6,4 giây, thêm phong cách trong cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt, dòng xe SUV đầu bảng Cayenne vừa được ra mắt vào cuối tháng 9 cũng góp mặt cùng khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/giờ trong 6 giây, công suất 353 mã lực cho tốc độ tối đa 248km/giờ; sự nâng cấp toàn diện và vượt trội bao gồm động cơ V8 mạnh mẽ trên phiên bản S, hệ thống khung gầm mới, giao diện kỹ thuật số mới trong khoang điều khiển tập trung vào người lái và hệ thống đèn chiếu sáng LED Matrix HD tiên tiến.

Dòng xe thuần điện Taycan, sở hữu công suất 408 mã lực, thời gian tăng tốc chỉ 5,4 giây từ 0 - 100km/giờ và phạm vi di chuyển tới 455km trong một lần sạc cũng lần đầu tiên tham gia vào City Road Tour. Các giải pháp sạc dành cho mẫu xe thể thao điện này cũng được giới thiệu chi tiết trong chương trình.

Cũng trong chương trình này, khách hàng tại địa phương sẽ được lái thử các dòng xe Porsche với sự đồng hành và tư vấn của các chuyên viên kinh doanh được cấp chứng nhận toàn cầu. Ngoài việc làm quen với hiệu suất vận hành ưu việt và tiện nghi đẳng cấp của xe thể thao, khách hàng sẽ trực tiếp trải nghiệm phong cách hiện đại và sang trọng của thương hiệu cũng như dịch vụ theo tiêu chuẩn cao nhất.

Không chỉ giới thiệu Porsche tới các khách hàng và công chúng mới, chương trình còn mang tới dịch vụ kiểm tra kỹ thuật và tư vấn miễn phí tại chỗ dành cho những khách hàng đang sở hữu xe Porsche. Đây là dịch vụ mang tính bổ trợ thuộc chương trình City Road Tour và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Porsche sẽ thực hiện kiểm tra 24 điểm kỹ thuật và các dịch vụ cơ bản khác ở từng điểm đến.

Song song đó, các chương trình Bảo dưỡng lưu động định kỳ và Hỗ trợ lưu động 24/7 được Porsche triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu như tại các trung tâm Porsche. Việc này đảm bảo khả năng vận hành lâu dài của những chiếc xe thể thao cao cấp cũng như tối ưu hóa trải nghiệm và sự an tâm của khách hàng ở mọi miền đất nước và trên mọi cung đường.

Chương trình Porsche City Road Tour sẽ tiếp tục được tổ chức với những tiêu chuẩn cao nhất, giới thiệu các giá trị và phong cách Porsche tới các tỉnh và thành phố khắp Việt Nam đến hết năm 2023. Chương trình cũng khẳng định cam kết về chất lượng dịch vụ của Porsche cũng như sức hút mạnh mẽ của thương hiệu xe thể thao với tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất