, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 28/02/2023, 05:53

Lan Ngọc mỗi lần diện váy cúp ngực đều gây thổn thức

KIM NGÂN
Nhờ cách xử lý tình huống khéo léo, Lan Ngọc vẫn giữ được hình ảnh đẹp trước công chúng.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý khi hội ngộ NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn,... tại một sự kiện. Theo đó, mỹ nhân 9X nổi bật trong thiết kế váy denim dáng quây, tôn trọn vòng 1 quyến rũ.

Lan Ngọc xuất hiện tại sự kiện.
Cô cẩn trọng che chắn để tránh tình huống nhạy cảm.

Tuy nhiên thiết kế táo bạo này khiến nữ diễn viên phim "Gái già lắm chiêu" gặp khó khăn khi di chuyển. Chưa kể chi tiết cúp ngực o ép vòng 1 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng Lan Ngọc dễ rơi vào tình huống nhạy cảm. Chính vì thế, trong suốt quá trình tham gia sự kiện, cô nhiều lần phải quay người lại để chỉnh sửa trang phục.

Kể cả khi xuất hiện bên ngoài sự kiện, đôi tay người đẹp vẫn luôn cẩn trọng che chắn phía trước. Nhờ cách xử lý tình huống khôn khéo, Lan Ngọc vẫn giữ được hình ảnh đẹp trước công chúng.

Lan Ngọc chuộng thiết kế cúp ngực tôn vòng 1.

Ninh Dương Lan Ngọc được biết tới là một diễn viên trẻ tài năng của Vbiz và gây ấn tượng với khán giả khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim như “Cua lại vợ bầu”, “Cô Ba Sài Gòn”, “Gái già lắm chiêu”,...

Không chỉ được yêu mến bởi tài năng diễn xuất, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn được khen ngợi vóc dáng gợi cảm. Cách đây không lâu, cô khoe loạt ảnh diện bikini khoe 3 vòng sexy. Cô từng tiết lộ vòng eo chỉ ở ngưỡng 54cm, có thời điểm còn chạm mức 52cm. Ngoài ra, vòng 1 của nữ diễn viên là 92cm và vòng 3 là 94cm.

Cô luôn khéo léo giữ gìn hình ảnh đẹp trước công chúng.

Với lợi thế ngoại hình, Lan Ngọc thường chọn những trang phục bó sát, cúp ngực hay váy hai dây tôn đường cong hình thể mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Đi cùng với đó, nữ diễn viên luôn khéo léo che chắn trước ống kính để tránh tình huống "váy áo phản chủ". 

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Một trong những đặc trưng của mô hình kinh tế tuần hoàn là giảm tối đa chất thải ra môi trường. Đây là đặc trưng quan trọng góp phần giúp nông nghiệp phát triển theo hướng bền vững.Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất