, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 13/09/2022, 09:52

Lắng nghe vì bạn, tặng vạn quà hay - Rinh ngay Iphone 13 Pro Max cùng vòng quay may mắn đón

Cơ hội rinh ngay iPhone 13 Pro Max 512Gb, Airpod Pro và nhiều quà tặng với tổng giá trị lên đến hơn 600 triệu đồng khi tham gia chương trình khảo sát và chia sẻ về MobiFone từ nay đến hết ngày 31/12/2022 tại https://chiase.mobifone.vn/.

Với mong muốn phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, MobiFone liên tục triển khai các chương trình khảo sát, lắng nghe ý kiến khách thường niên. Mọi chia sẻ, ý kiến của khách hàng thông qua chương trình sẽ trở thành những lời đóng góp vô cùng ý nghĩa giúp MobiFone hoàn thiện và nâng cao hơn những sản phẩm của mình.

Năm nay, với chương trình “Lắng nghe vì bạn, tặng vạn quà hay”, MobiFone đem đến cho các khách hàng cơ hội sở hữu ngay những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 600 triệu đồng khi tham gia ngay khảo sát và chia sẻ ý kiến.

Cụ thể, các thuê bao MobiFone khi tham gia khảo sát online và chia sẻ ý kiến về các dịch vụ của MobiFone tại https://chiase.mobifone.vn/ sẽ có cơ hội “rinh” được một trong những phần quà sau đây: 5 giải nhất là iPhone 13 Pro Max 512GB, 10 giải nhì là tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro MagSafe Charge MLWK3, cùng 40.000 giải khuyến khích là cộng 10.000 đồng vào tài khoản khuyến mại (KM1T/KM99T) cho các khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 31/12/2022, áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 01 chiều, 02 chiều trên mạng MobiFone. Chương trình không áp dụng cho thuê bao liên lạc nghiệp vụ, thuê bao Fast Connect.

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, khách hàng trực tiếp quay thưởng trên https://chiase.mobifone.vn/ theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập https://chiase.mobifone.vn/

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại và mã dự thưởng.

Bước 3: Ấn nút “Quay thưởng”.

Kết quả quay số của khách hàng được cập nhật trên https://chiase.mobifone.vn/.

Giải thưởng tương ứng với mỗi lượt quay sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống máy tính vận hành https://chiase.mobifone.vn/, với cơ cấu giải thưởng bao gồm các giải nhất và giải nhì còn lại của chương trình.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất