, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 10/03/2022, 12:52

Lạng Sơn: Chú trọng phát triển cây giống mắc ca

ĐẶNG THÙY
Sáng ngày 05/03/2022, đoàn Kiểm tra của HĐND tỉnh Lạng Sơn do bà Đoàn Thị Hậu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến tham quan vườn trồng và vườn ươm cây giống mắc ca của Công ty Cổ phần Liên Việt Lạng Sơn.
Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, bà Đoàn Thị Hậu - Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn hoan nghênh, ghi nhận những đóng góp tích cực và hiệu quả của cây mắc ca đối với sự phát triển kinh tế của người dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời đề nghị Hiệp hội Mắc ca Việt Nam và Công ty Cổ phần Liên Việt Lạng Sơn có những cơ chế chính sách ưu đãi về giá để nhiều người dân dễ dàng tiếp cận đầu tư cây giống hơn.

Cũng trong dịp này, Đoàn kiểm tra đã tiến hành tham quan Dự án trồng & phát triển cây mắc ca tại xã Đào Viên và xã Quốc Việt, huyện Tràng Định của Công ty Cổ phần Liên Việt Lạng Sơn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất