, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 21/03/2022, 14:56

Lãnh đạo Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam diện kiến Tổng thống Sierri Leona

NGUYỆT ÁNH
Trong thời gian Tổng thống nước Cộng hòa Sierra Leone Julius Maada Bio thăm chính thức Việt Nam, đại diện lãnh đạo Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) đã diện kiến Tổng thống.
Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) diện kiến Tổng thống Sierri Leona.

Dưới sự chứng kiến của Ngài Tổng thống, lãnh đạo Bộ Nông nghiệp, Bộ Thủy sản Sierri Leona và Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam đã có buổi trao đổi cởi mở, tin tưởng và thống nhất một số nội dung quan trọng.

Buổi gặp gỡ và trao đổi giữa lãnh đạo Bộ Nông nghiệp, Bộ Thủy sản Sierri Leona và Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam.

Với kỳ vọng khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh của các bên, trong thời gian tới, VIDA sẽ cùng Bộ Nông nghiệp và Bộ Thủy sản Sierri Leona tổ chức các chương trình xúc tiến thông qua hình thức trực tuyến nhằm tăng cường kết nối, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

VIDA cũng bày tỏ mong muốn được hỗ trợ Bộ Nông nghiệp và Bộ Thủy sản Sierri Leona tiếp cận các công nghệ mới cho ngành nông nghiệp và thủy sản, hỗ trợ 2 Bộ từng bước chuyển đổi số.

Dự kiến, trong thời gian tới, VIDA sẽ thành lập đoàn sang thăm Sierri Leona và đánh giá thực tế tình hình tại đây.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".


Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất