, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/07/2021, 16:48

Lãnh đạo tỉnh Long An thăm 2 khu cách ly tập trung tại huyện Tân Hưng

THÀNH NHÂN
(baolongan.vn)
Chiều 14/7, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Long An – Nguyễn Thành Vững cùng lãnh đạo huyện Tân Hưng đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.
Đoàn thăm điểm nấu ăn cho khu cách ly tại xã Hưng Điền B.

Hiện huyện Tân Hưng có 2 khu cách ly tập trung đã hoạt động và đang cách ly 265 người. Trong đó, gồm 181 người trong khu cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Hưng Điền B, Trường THCS&THPT Hưng Điền B; 84 người trong khu cách ly tập trung tại cơ sở Nhà Thiếu nhi huyện Tân Hưng.

Trong các khu cách ly tập trung bảo đảm các điều kiện lưu trú và sinh hoạt, có cả lực lượng y tế và phục vụ túc trực bên trong để hỗ trợ người đang cách ly. Bên ngoài lực lượng làm nhiệm vụ cũng túc trực 24/24 giờ để hỗ trợ bên trong khi cần thiết.

Về công tác hậu cần, mỗi khu cách ly có trên 10 người phục vụ nấu ăn tại 1 điểm gần đó. Hàng ngày cung cấp những suất ăn đủ chất dinh dưỡng cho người đang cách ly bên trong.

Tại mỗi khu cách ly tập trung, ông Nguyễn Thành Vững và lãnh đạo huyện Tân Hưng động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại đây. Chú ý lấy an toàn phòng, chống Covid-19 đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, lãnh đạo huyện Tân Hưng cũng yêu cầu các đoàn thể huyện phân công đoàn viên, hội viên nữ tăng cường, luân phiên tham gia nấu ăn phục vụ người cách ly tại khu cách ly tập trung.

Qua đây, UBND huyện Tân Hưng gửi tặng mỗi khu cách ly tập trung 10 triệu đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất