, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/07/2021, 16:48

Lãnh đạo tỉnh Long An thăm 2 khu cách ly tập trung tại huyện Tân Hưng

THÀNH NHÂN
(baolongan.vn)
Chiều 14/7, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Long An – Nguyễn Thành Vững cùng lãnh đạo huyện Tân Hưng đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.
Đoàn thăm điểm nấu ăn cho khu cách ly tại xã Hưng Điền B.

Hiện huyện Tân Hưng có 2 khu cách ly tập trung đã hoạt động và đang cách ly 265 người. Trong đó, gồm 181 người trong khu cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Hưng Điền B, Trường THCS&THPT Hưng Điền B; 84 người trong khu cách ly tập trung tại cơ sở Nhà Thiếu nhi huyện Tân Hưng.

Trong các khu cách ly tập trung bảo đảm các điều kiện lưu trú và sinh hoạt, có cả lực lượng y tế và phục vụ túc trực bên trong để hỗ trợ người đang cách ly. Bên ngoài lực lượng làm nhiệm vụ cũng túc trực 24/24 giờ để hỗ trợ bên trong khi cần thiết.

Về công tác hậu cần, mỗi khu cách ly có trên 10 người phục vụ nấu ăn tại 1 điểm gần đó. Hàng ngày cung cấp những suất ăn đủ chất dinh dưỡng cho người đang cách ly bên trong.

Tại mỗi khu cách ly tập trung, ông Nguyễn Thành Vững và lãnh đạo huyện Tân Hưng động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại đây. Chú ý lấy an toàn phòng, chống Covid-19 đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, lãnh đạo huyện Tân Hưng cũng yêu cầu các đoàn thể huyện phân công đoàn viên, hội viên nữ tăng cường, luân phiên tham gia nấu ăn phục vụ người cách ly tại khu cách ly tập trung.

Qua đây, UBND huyện Tân Hưng gửi tặng mỗi khu cách ly tập trung 10 triệu đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nghỉ hè, tôi theo chị Thơ ra cánh đồng. Nhìn chị “chỉ huy” bà con làm mùa, tôi thấy chị đẹp như trong tranh vẽ.Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất