, //, :: GTM+7

Lãnh đạo Tổng hội NN&PTNT thăm và làm việc với Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển nguồn nhân lực

L.V.N - M.T
Đoàn công tác của Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam do ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển dẫn đầu là nguồn nhân lực (đơn vị trực thuộc Tổng hội).
Lãnh đạo Tổng hội chứng kiến lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến thương mại và phát triển nguồn nhân lực  với Công ty cổ phần nhân lực quốc tế và thương mại Vạn Phúc 
Lãnh đạo Tổng hội đến thăm và làm việc với Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển nguồn nhân lực.

Tại buổi làm việc, ông Lê Văn Ngân - Giám đốc Trung tâm cho biết: Trong những năm qua, dưới sự điều hành và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cùng với sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể CBNV, Trung tâm đã có những định hướng đúng đắn, từng bước chiếm lĩnh thị trường, hoạt động ngày càng ổn định và tạo được uy tín với đối tác trong và ngoài nước.

Cho đến nay, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển nguồn nhân lực đã kết nối cho hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam đi thăm quan, nghiên cứu và phát triển thị trường tại nhiều quốc gia trên Thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia,..Để tăng hiệu quả hoạt động, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Phát triển nguồn nhân lực đã định hướng và đang tập trung khai thác mở rộng thị trường xuất khẩu lao động có tiềm năng lớn, xuất khẩu lao động có tay nghề, lao động có thu nhập cao và ổn định như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Nga, Balan, Cộng hoà Séc, Cộng hoà Slovakia, Síp, Thổ Nhĩ Kỳ...

Để đạt được kết quả trên, Trung tâm không ngừng bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của cán bộ nhân viên, xây dựng ý thức trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo trong toàn thể CBNV Trung tâm. Để cải tiến và nâng cao hiệu quả công tác tạo nguồn lao động, Trung tâm có kế hoạch mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước có chức năng tạo nguồn lao động cung ứng cho các đơn hàng XKLĐ. Trung tâm cũng có kế hoạch sẽ mở các Cơ sở đào tạo, Văn phòng tiếp nhận hồ sơ lao động tại các địa phương để đưa các thông tin về Trung tâm đến người lao động nhiều hơn. Trung tâm cũng đặc biệt quan tâm trú trọng đến công tác tuyển chọn và đào tạo nghề cho lao động để nâng cao chất lượng lao động đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của Trung tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Trung tâm đạt được trong gần 10 năm qua, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế toàn thế giới thì Trung tâm vẫn hoàn thành mục tiêu của năm 2020 với những kết quả đáng khích lệ.

Chủ tịch Tổng hội chỉ đạo Trung tâm tiếp tục bám sát Điều lệ của Tổng hội và quy chế của Trung tâm để có những hoạt động hiệu quả và thiết thực hơn nữa. Đồng thời đề nghị các phòng, ban chuyên môn tích cực hỗ trợ cho Trung tâm theo chức năng, nhiệm vụ được giao, trong đó đặc biệt chú ý đến các hoạt động kết nối với các đối tác nước ngoài để tăng cường hỗ trợ cho doanh nghiệp xuất khẩu nông sản và đào tạo phát triển nguồn nhân lực, xuất khẩu lao động.

Lãnh đạo Tổng hội đến thăm và làm việc với Trung tâm xúc tiến thương mại
Lãnh đạo Tổng hội chứng kiến lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Trung tâm với Công ty CP nhân lực quốc tế và thương mại Vạn Phúc.

Sau buổi làm việc, lãnh đạoTổng hội đã chứng kiến lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến thương mại và phát triển nguồn nhân lực với Công ty CP nhân lực quốc tế và thương mại Vạn Phúc về việc phối hợp đào tạo và tuyển chọn người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài .

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Chiếu Long Định không chỉ được khách hàng nội địa ưa chuộng mà còn từng được xuất sang các nước khác, nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất