, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 03/04/2024, 09:05

Lễ đính hôn ngập tràn hoa tươi nhập khẩu, đẹp như cổ tích của cô gái Hải Phòng

HẠ NHIÊN - Ảnh: VĂN ĐỨC HUY
Mỗi ngóc ngách của căn nhà đều được trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu, tạo nên khung cảnh đẹp như mơ.
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rộng rãi loạt ảnh về một lễ đính hôn đẹp như cổ tích ở Hải Phòng (ảnh: Văn Đức Huy)
Toàn bộ cổng và lối vào nhà được trang trí bằng các loại hoa tươi nhập khẩu như: hoa hồng, cẩm tú cầu, phi yến… Với tông màu chủ đạo xanh – trắng, ngôi nhà giống như một khu vườn cổ tích, đẹp từng ngóc ngách.
Loạt ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Văn Đức Huy. Anh Huy cho hay, đây là lễ đính hôn của cặp đôi Hương Giang (Hải Phòng) – Tuấn Nam (Hà Nội) diễn ra vào ngày 31/3 vừa qua.
Ngôi nhà trong ảnh là nhà của bố mẹ cô dâu Hương Giang tại quận Ngô Quyền (Hải Phòng). Gia đình cô dâu đầu tư trang trí toàn bộ buổi lễ trọng đại bằng hoa tươi nhập khẩu.
“Khi đến đây, tôi cùng ê kíp khá bất ngờ về độ chịu chi của gia chủ. Như mọi người đã thấy, hoa tươi được trang trí từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bản thân tôi từng làm rất nhiều đám hỏi VIP nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến khung cảnh đẹp và hoành tráng thế này”, anh Huy chia sẻ.
Anh Huy cho biết thêm, cô dâu, chú rể đã có thời gian khá dài gắn bó bên nhau trước khi “về chung một nhà”. Hiện tại, cả hai cùng sống tại Pháp.
Hoa tươi được trang trí khắp ngôi nhà.
Dân mạng để lại nhiều bình luận về hôn lễ tuyệt đẹp này: "Xem ảnh hôn lễ mà như lạc vào khu vườn cổ tích", "Gia đình cô dâu quá chịu chi", "Mình mê nhất mấy đóa cẩm tú cầu"...
Một số người còn ví hôn lễ giống như khu vườn địa đàng, ngập tràn hoa tươi.
Chiếc cổng hoa xinh đẹp của cô dâu Hải Phòng.
Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất