, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 26/04/2023, 16:53

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng thông tin "đi bar, chưa trả 187 triệu đồng"

KIM NGÂN
Nam nghệ sĩ quê Đồng Nai cho biết anh bị gọi tên vô cớ trong tin đồn đang chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Sáng 26/4, trên mạng xã hội lan truyền thông tin được chia sẻ từ một tài khoản với nội dung "tố" 3 nghệ sĩ đi bar hết 187 triệu đồng rồi "bùng tiền" khiến dư luận xôn xao. Trưa cùng ngày trên kênh TikTok cá nhân, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm khi thực hiện livestream đã nhận được nhiều câu hỏi về nghi vấn anh chính là 1 trong 3 nghệ sĩ bị đồn thổi: "Anh ơi bị dính scandal nữa kìa", "Anh nói gì về vụ đi bar 187 triệu"...

Trước những bình luận này, Lê Dương Bảo Lâm than thở: "Thôi tôi không có đi bar hay kêu đào gì hết, đừng có nhảm nhí quá. Tôi mà đi bar hết 187 triệu Quỳnh Quỳnh cho biết tay. Cái miệng tôi như vầy mà đi bar rồi sao nói chuyện. Lâm không có đi bar đâu mọi người ơi, hơn 180 triệu đó để lo cho con chứ. Mọi người đừng hỏi nữa nhé, tôi bảo không có còn hỏi hoài, không biết trả lời sao luôn".

Khi một tài khoản mạng hỏi rằng: "Không có đi bar sao không kiện?", nam diễn viên nói: "Ôi bây giờ mà kiện là phải viết đơn, mời luật sư, nộp án phí, tốn đủ thứ. Thời gian đó mình đi làm còn hơn. Đòi danh dự làm gì đâu, ai muốn lấy thì cứ lấy đi chứ tôi không đòi lại đâu".

Ngoài Lê Dương Bảo Lâm, hiện tại các nhân vật còn lại trong câu chuyện ồn ào trên mạng xã hội vẫn chưa lên tiếng trước những thông tin tiêu cực. 

Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên hài nổi tiếng. Để theo đuổi nghệ thuật, anh từng gặp không ít gian nan, phải đi vay mượn tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, đi múa lửa kiếm tiền mưu sinh... Danh hiệu quán quân của "Cười xuyên Việt" mùa đầu tiên là bước ngoặt giúp anh đến gần hơn với khán giả. Bên cạnh diễn hài, sao nam còn được gọi với biệt danh “thánh livestream”, giúp anh ổn định kinh tế, lo được cho gia đình nhưng bị khán giả ghét, các chương trình không dám mời show. Chính vì thế vài năm trở lại đây Lê Dương Bảo Lâm không livestream bán hàng mà dành thời gian chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Năm 2022, nam diễn viên tham gia chương trình truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm" và dần lấy lại thiện cảm của khán giả. Không chỉ tham gia nhiều gameshow, anh còn tích cực đóng phim, diễn hài để trau dồi kinh nghiệm.

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất