, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 25/11/2023, 07:54

Lenovo giới thiệu máy tính để bàn "tất cả trong một" với loạt tính năng thông minh

NGỌC PHẠM
Chiếc máy tính này có thể tự động làm mờ màn hình khi có ai đó ở phía sau.

Lenovo vừa ra mắt dòng máy tính để bàn tất-cả-trong-một (AIO) ThinkCentre M90a Pro Gen 4. Đây là chiếc PC chạy Windows 11 với màn hình QHD 27", được trang bị nhiều tính năng thông minh.

Màn hình QHD 27” của ThinkCentre M90a Pro Gen 4 có độ sáng 350 nits và sRGB 99%.

Cụ thể, máy được trang bị nền tảng Intel vPro Enterprise với bộ vi xử lý lên đến Intel Core i9 Gen 13, đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4050 cùng bộ nhớ DDR5 lên đến 64GB. ThinkCentre M90a Pro Gen 4 được cài sẵn phần mềm Energy Performance Optimizer (Tối ưu hoá hiệu suất năng lượng), sử dụng công nghệ máy học (ML) để phân loại các tác vụ và tăng tốc hiệu năng.

Máy cũng cho phép chia sẻ tệp siêu nhanh qua cổng Thunderbolt 4 với tốc độ lên tới 40Gbps. Với những nhu cầu cao hơn, chiếc AIO này có hỗ trợ kết nối ngoại vi tới một màn hình 8K hoặc hai màn hình 4K, đồng thời có thể gắn thêm card đồ họa và ổ lưu trữ ngoài, và được sử dụng làm màn hình khi kết nối với các thiết bị khác.

ThinkCentre M90a Pro Gen 4 còn có thể được dùng như một hub mở rộng tới các thiết bị di động. Người dùng điện thoại Lenovo ThinkPhone của Motorola và một số điện thoại thông minh khác của Motorola có thể kết nối với AIO thông qua ứng dụng, có khả năng sao chép, dán và kéo-và-thả tệp giữa điện thoại và máy tính để bàn, cũng như truyền trực tiếp ứng dụng, trả lời tin nhắn và theo dõi thông báo mà không cần phải sử dụng điện thoại.

Về bảo mật, ThinkCentre M90a Pro Gen 4 có sự kết hợp giữa cả phần cứng và phần mềm. Kết hợp các công nghệ AI, công nghệ Phát hiện đối tượng (HPD - Human Presence Detection) với cảm biến radar và camera RGB-IR, chiếc AIO này được quảng cáo là đảm bảo quyền riêng tư với tính năng đăng nhập và đăng xuất không chạm, có thể tự động làm mờ màn hình khi có ai đó ở phía sau.

Lenovo ThinkCentre M90a Pro Gen 4 có giá tham khảo dưới 20 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất