, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/09/2022, 07:54

LG giới thiệu hai bộ soundbar mới: Đa kênh, có AI Sound Pro tối ưu âm thanh

NGỌC PHẠM
LG vừa ra mắt bốn sản phẩm loa mới thuộc dòng loa di động Xboom Go và dòng Soundbar ở phân khúc tầm trung.

SH7Q và S75Q Sound Bar

Điều đáng mong chờ nhất ở hai sản phẩm soundbar mới này là công nghệ AI Sound Pro. Theo đó, thuật toán thông minh sẽ phân tích nội dung để tự chỉnh âm thanh tối ưu qua từng chương trình âm nhạc, phim ảnh, tin tức khác nhau.

Loa dạng soundbar mới của LG.

Mẫu loa S75Q có kết cấu kênh 3.1.2, bao gồm 3 loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm và 2 loa trần với tổng công suất là 380W, tích hợp âm thanh chuẩn Meridian, DTS: X, Dolby Atmos.

Còn kênh âm thanh của loa SH7Q là 5.1, trong đó có 5 loa vệ tinh và 1 loa siêu trầm kết hợp đạt tổng công suất 800W. SH7Q cũng được tích hợp công nghệ âm thanh chuẩn DTS Virtual: X.

Loa thanh LG Sound Bar SH7Q và S75Q có giá tham khảo lần lượt là 9,99 triệu đồng và 10,99 triệu đồng.

Xboom Go XG7 và XG5

Dịp này, Xboom Go XG7 và XG5 mới xuất hiện dưới thiết kế dạng khối hộp - một diện mạo hoàn toàn mới với hai phiên bản màu đen và xám. Hệ thống âm thanh nay được tích hợp loa track woofer (tăng âm trầm), riêng mẫu XG7 có thêm loa tweeter (tăng âm bổng).

Loa Xboom Go 2022.

Công nghệ âm thanh Sound Boost tiếp tục được tích hợp với công suất loa đạt 30W+10W ở XG7 và 20W ở XG5, cùng thuật toán cải thiện âm trầm giúp cho hai phiên bản loa Xboom Go mới có khả năng khuếch đại công suất lên mức cao hơn và mở rộng trường âm thanh ra nhiều hướng.

Dòng loa Xboom XG 2022 có thiết kế gọn nhẹ hơn thế hệ trước: XG7 nặng 1,1kg và XG5 là 600g. Cả hai đạt tiêu chuẩn chống nước, bụi bẩn chuẩn IP67, tức thiết bị có khả năng chịu được ở mực nước có độ sâu 1m trong 30 phút và chống bụi tối đa. Thêm vào đó, thời lượng pin có thể kéo dài tới 18 giờ với XG5 và lên đến 24 giờ cho XG7. 

Ngoài ra, LG Xboom Go XG7 và XG5 được kế thừa những công nghệ và tính năng chủ chốt làm nên đặc trưng của các phiên bản tiền nhiệm: Chế độ “Party” với khả năng kết nối 100 loa; dải màu chuyển động theo âm nhạc; điều khiển bằng điện thoại qua ứng dụng XBOOM,...

Loa Xboom Go XG5 và XG7 có giá tham khảo lần lượt là 2,79 triệu đồng và 3,79 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiều
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Nổi bật

Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.
Được quan tâmTháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất