, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 18/04/2023, 09:55

LG giới thiệu TV OLED 2023 với thiết kế mới, độ sáng tăng tới 70%

NGỌC PHẠM
Mức tăng độ sáng 70% sẽ đạt được trên các mẫu TV LG OLED G3 65” và 75”.

LG vừa trình làng TV cao cấp LG OLED 2023 (bao gồm OLED Z3, G3, C3 và A3) với những cải tiến như màn hình sáng hơn đến 70%, sở hữu bộ vi xử lý mới α9 AI Gen 6 có khả năng xử lý lượng dữ liệu "khủng", nâng cấp tinh chỉnh hình ảnh - âm thanh,...

Các dòng TV OLED 2023 của LG.

Cụ thể, dòng sản phẩm năm nay có sự đột phá khi tấm nền OLED evo cải tiến kết hợp công nghệ Brightness Booster Max cho hình ảnh sáng hơn lên đến 70% (đạt tối đa trên TV LG OLED G3 65” và 75”). Đồng thời, với tính năng chống phản chiếu Super Anti Reflection, độ tương phản trên màn hình cũng được nâng cấp.

Trung tâm chiếc TV là bộ xử lý α9 AI Gen6 mới nhất với khả năng xử lý được nâng cấp, kết hợp cùng AI Picture Pro và AI Sound Pro, âm thanh vòm ảo 7.1.2 được nâng cấp lên 9.1.2. Ngoài ra, tính năng Home Office mới cũng giúp biến hóa TV LG thành một màn hình chuyên dụng, cho phép người dùng làm việc tại nhà và kết nối với đồng nghiệp, đối tác từ xa.

Các TV OLED mới này sử dụng tấm nền OLED evo.

Về thiết kế, LG OLED evo G3 khoác lên mình diện mạo mới với thiết kế One Wall Design, cho phép TV được treo phẳng lên mặt tường, đặc biệt khi kết hợp cùng thiết kế Zero Gap với đường viền siêu mỏng giúp thu nhỏ khoảng cách giữa vách tường và TV.

Còn LG OLED evo C3 được trang bị kệ treo loa tích hợp nhằm tối ưu việc lắp đặt, loại bỏ việc đóng kệ loa vào tường. Kệ treo này được thiết kế đặc biệt cho loa SC9 - sản xuất dành riêng cho LG OLED evo C3. Các model TV LG OLED 2023 đều được trang bị tính năng WOW Orchestra nhằm tối ưu vị trí đặt loa.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâmThật khó dùng từ để diễn tả mùi cánh đồng khi vừa gặt xong, khi những cọng rơm còn tươi mới.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất