, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 04/12/2022, 05:55

LG ra mắt tháp giặt sấy thông minh LG WashTower

Thanh Thanh
LG vừa chính thức tung ra giải pháp giặt sấy kết hợp LG WashTower cho các gia đình hiện đại.

LG vừa chính thức ra mắt giải pháp giặt sấy kết hợp LG WashTower mang đến tính năng được cải tiến, khả năng điều khiển tập trung và thiết kế tối ưu diện tích cho người tiêu dùng.

LG WashTower là giải pháp giặt sấy kết hợp với duy nhất một bộ điều khiển trung tâm để kiểm soát cả máy giặt và máy sấy. Cụ thể, LG WashTower sở hữu trung tâm điều khiển được thiết kế ở mặt trước giữa 2 thiết bị, ngay tầm tay người dùng. Các bước thiết lập tính năng hoạt động theo quy trình từ trái sang phải của bộ điều khiển, thuận tiện hơn so với việc ghép 2 phẩm giặt sấy thông thường với 2 bảng điều khiển khác nhau.

LG WashTower sử dụng trung tâm điều khiển tập trung cho cả hai thiết bị.

Về mặt thiết kế, LG WashTower sử dụng hai phần máy giặt và sấy kết hợp có chiều cao thấp hơn khoảng 87 mm so với chiều cao trung bình của các thiết bị giặt sấy thông thường khi được lắp đặt chồng lên nhau. Theo đó, chiều cao của tháp chỉ khoảng 1,890 mm (1,9 mét).

Thiết kế tiết kiệm không gian của tháp giặt sấy LG WashTower.

LG WashTower sở hữu các tính năng giặt sấy đặc trưng của LG như TurboWash 360 (tính toán lượng nước được đều và đủ dựa trên khối lượng đồ giặt) và hệ thống truyền động trực tiếp trí tuệ nhân tạo AI DD (đưa ra đề xuất dựa trên loại sợi vải, không gây hư hỏng quần áo).

Ngoài ra, còn có thêm tính năng Smart Pairing tự động làm nóng thiết bị bằng máy sấy, đặt hệ thống trong trạng thái sẵn sàng hoạt động.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất