, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 28/07/2022, 15:40

Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng vào mùa mới, giải thưởng 6 tỉ đồng

Ngọc Phạm
Giải đấu lần này mang đến giải thưởng có tổng giá trị lên tới 6 tỉ đồng, tức gấp đôi giải mùa Xuân 2022.

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) là giải đấu thể thao cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam, sẽ chính thức được khởi tranh mùa mới từ ngày 4/8 - 9/10 tới đây. Giải đấu lần này mang đến giải thưởng có tổng giá trị lên tới 6 tỉ đồng, tức gấp đôi giải mùa Xuân 2022.

ĐTDV mùa Đông 2022 có tổng giải thưởng tới 6 tỉ đồng.

Giải đấu thể thao chuyên nghiệp ĐTDV mùa Đông 2022 có sự góp mặt của 10 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, bao gồm: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, HQ Esports, Heavy, XT Extreme Gaming, TDT Esports, B2F Gaming và MDH Esports.

Trong đó nổi bật là những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu như tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới - Nguyễn Quốc Huy (Maris), Lai Bâng (Bâng), Nguyễn Quang Hải (QuangHai), Nguyễn Văn Hiếu (BirdLB), Trần Đức Chiến (ADC), Xuân Bách (XB)... cùng sự ra mắt của nhiều cái tên mới.

ĐTDV là một giải đấu của game Liên Quân Mobile.

Qua chặng đường 6 năm với 14 mùa giải được tổ chức, ĐTDV được giới chuyên môn đánh giá là một trong những giải đấu Esports hấp dẫn nhất Việt Nam. Công tác tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn ngày một tăng lên, thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ thể hiện bằng những kỷ lục về tổng lượng người xem ở những mùa giải đã qua.

Còn nhớ tại ĐTDV mùa Xuân 2021, ban tổ chức đã xác lập kỷ lục tổng gần 100 triệu lượt xem, riêng trận chung kết đã đạt 673.153 lượt xem trong cùng thời điểm. Bản thân Liên Quân Mobile cũng dần định hình trở thành một môn thể thao mũi nhọn của tại SEA Games khi giúp Việt Nam giành 2 tấm huy chương đồng và bạc tại SEA Games 30 và 31 vừa qua.

Thống kê từ Google Play và App Store năm 2021 cho thấy, Liên Quân Mobile là tựa game MOBA nhận được số lượt tải về cao nhất. Cơ chế dễ chơi, dễ hiểu, tốc độ diễn biến trận đấu nhanh là những lợi thế đã đưa mức độ phổ biến của Liên Quân Mobile lên top đầu.

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất