, //, :: GTM+7

LienVietPostBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu

LAN VI
Từ ngày 27/01/2022, LienVietPostBank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng là các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa/dịch vụ sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế. Theo đó, khách hàng sẽ được miễn/giảm phí chuyển tiền quốc tế và ưu đãi tỉ giá mua bán ngoại tệ cho tất cả các giao dịch tại ngân hàng.

LienVietPostBank cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả trong thanh toán quốc tế với sản phẩm đa dạng như chuyển tiền đi/đến, nhờ thu, L/C… đáp ứng tất cả các nhu cầu thanh toán của khách hàng là doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa/dịch vụ. Chương trình được triển khai từ ngày 27/01 đến hết ngày 31/12/2022 với chính sách ưu đãi như sau:

Miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền đối với 5 giao dịch chuyển tiền đi đầu tiên. Miễn 100% phí nhận tiền đến đối với 5 giao dịch chuyển tiền đến đầu tiên. Giảm 50% phí nhận tiền đến (áp dụng với cả mức phí min và max) đối với các giao dịch tiếp theo phát sinh trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát sinh giao dịch đầu tiên. Miễn phí tra soát của LienVietPostBank đối với tất cả các giao dịch Thanh toán quốc tế.

(Giao dịch đầu tiên là giao dịch phát sinh lần đầu của khách hàng tại LienVietPostBank trong vòng 6 tháng gần nhất tính đến thời điểm phát sinh giao dịch).

Ưu đãi về tỉ giá mua bán ngoại tệ (Ưu đãi áp dụng với Tỷ giá bán/mua ngoại tệ chuyển khoản so với Thông báo tỷ giá và lãi suất hàng ngày khi thực hiện bán/mua ngoại tệ tại thời điểm thực hiện giao dịch TTQT):

Đối với USD: Giao dịch trị giá dưới 300.000USD ưu đãi tối thiểu 20 điểm. Giao dịch từ 300.000USD đến dưới 1.000.000USD ưu đãi tối thiểu 25 điểm. Giao dịch từ 1.000.000USD đến dưới 2.000.000USD ưu đãi tối thiểu 30 điểm. Giao dịch từ 2.000.000USD trở lên sẽ áp dụng tỷ giá theo thỏa thuận.

Đối với ngoại tệ khác: được ưu đãi tối thiểu 60 điểm.

Với sự đầu tư bài bản về công nghệ, nhân lực và mạng lưới ngân hàng đại lý rộng lớn, LienVietPostBank đảm bảo giao dịch của khách hàng được xử lý nhanh chóng, an toàn, chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất