, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 05/10/2018, 10:39

LienVietPostBank tài trợ chương trình Cầu nông thôn 1 tỷ đồng

Mới đây, tại lễ khánh thành nhà máy sản xuất nước Satori tại khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An của Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Satori, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) - đơn vị bảo trợ tài chính xây dựng nhà máy Satori, đã trao bảng tượng trưng 1 tỷ đồng tài trợ Chương trình Cầu Nông thôn của Tạp chí Nông thôn Việt.

Đại diện LienVietPostBank trao bảng tượng trưng 1 tỷ đồng tài trợ cho Chương trình Cầu Nông thôn của Tạp chí Nông thôn Việt.
Đại diện LienVietPostBank trao bảng tượng trưng 1 tỷ đồng tài trợ cho Chương trình Cầu Nông thôn của Tạp chí Nông thôn Việt.

Đến cuối tháng 9.2018, Chương trình Cầu Nông thôn do Tạp chí Nông thôn Việt phát động đã triển khai trên địa bàn 2 tỉnh Long An và Đồng Tháp, chuẩn bị triển khai tại tỉnh An Giang, với tổng kinh phí tài trợ lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Chương trình Cầu nông thôn do Tạp chí Nông thôn Việt vận động
Chương trình Cầu Nông thôn do Tạp chí Nông thôn Việt phát động đã triển khai trên địa bàn 2 tỉnh Long An và Đồng Tháp.

Thùy Dung

Bình luận

Xem nhiều


Một thân lập nghiệp nơi xứ người từ hai bàn tay trắng, anh Nguyễn Trịnh - nông dân thôn Xuân Sơn, xã Xuân Trường (TP Đà Lạt) đâu ngờ rằng lại gắn bó với mảnh đất này suốt gần 28 năm. Ở nơi anh chọn làm quê hương thứ hai này, từ những giọt mồ hôi anh Trịnh cho giống chuối Laba đơm hoa kết trái.

Công trình nâng cấp, cải tạo hồ Búng Xáng ở phía sau Trường Ðại học Cần Thơ, nối dài từ rạch Ngỗng đến hẻm 51, đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều, tạo diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ. Ðịa danh Búng Xáng vì vậy được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều người, kể cả văn bản hành chính, vẫn viết là Bún Xáng thay vì Búng Xáng. Bài viết sau đây sẽ lý giải rõ hơn về nguồn gốc địa danh này.

Sau gần 10 năm phát triển khá sôi động, vài năm lại đây, do hạn chế về đầu ra và khả năng đổi mới, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất còn nhiều yếu kém nên các làng nghề và làng có nghề trên địa bàn Nghệ An phát triển khá trầm lắng.

Là một trong các quốc gia sở hữu nền văn minh lâu đời nhất thế giới, Ấn Độ có không ít thành phố cổ kính và tráng lệ. Trong số đó, Amritsar chiếm một vị trí đặc biệt. Thành phố lớn thứ hai bang Punjab này cũng là “trái tim tâm linh” của đạo Sikh và là nơi lưu giữ ký ức lịch sử Ấn Độ.
Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Chợ về, mẹ nói, mấy hôm nay mưa nhiều, bắp rẻ, bà con bán ế thấy cũng buồn. Mẹ mua mấy chục, vừa để giúp bà cụ bán bắp, vừa làm mấy món cả nhà thích ăn. Hôm nay rảnh, mẹ làm canh bắp.Những thị trấn ven biển luôn có sức hút đặc biệt từ cảnh vật đến cuộc sống bình dị, tươi đẹp. Đời sống người miền biển ở khắp nơi trên thế giới luôn có nhiều hơn những điều thú vị để khám phá.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất