, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 31/08/2022, 04:55

Liều lĩnh trèo vào chuồng sư tử, người đàn ông chết thảm

MINH AN - Daily Mail
Một người đàn ông bị sư tử sát hại dã man khi nhảy vào chuồng nuôi nhốt tại một vườn thú ở Ghana, với mục đích đánh cắp con non.

Một con sư tử ở vườn thú Accra, Ghana.

Theo Daily Mail, người đàn ông ngoài 30, bị sư tử tấn công, cắn xé đến chết sau khi nhảy qua hàng rào an ninh tại vườn thú ở thủ đô Accra, Ghana.

Các nhân viên vườn thú phát hiện thi thể của đàn ông với nhiều vết thương tại chuồng nuôi nhốt sư tử vào chiều ngày 29/8.

"Người xâm nhập bị sư tử cắn chết trong khu vực nuôi nhốt", quan chức thuộc Ủy ban Lâm nghiệp Ghana, cho biết.

Ủy ban Lâm nghiệp là cơ quan chính phủ phụ trách về động vật hoang dã ở Ghana, quốc gia Tây Phi.

Một con sư tử đực, một con sư tử cái cùng hai con non vẫn an toàn trong vườn thú Accra, giới chức cho biết thêm.

Truyền thông Ghana nói người đàn ông trèo vào chuồng sư tử để bắt con non. Nhưng Ủy ban Lâm nghiệp Ghana nói động cơ thực sự vẫn chưa được xác định.

Người đàn ông nhảy qua hàng rào an ninh để vào chuồng nuôi nhốt sư tử (ảnh minh họa).

Các nhân viên vườn thú đã phải đưa 4 con sư tử đến nơi nuôi nhốt khác an toàn hơn để cảnh sát thu hồi thi thể người đàn ông và đưa tới một nhà xác địa phương.

Phát ngôn viên cảnh sát Ghana nói: "Chúng tôi đang điều tra vụ việc, xác định làm cách nào người đàn ông xâm nhập vào khu vực cấm".

Quan chức Ủy ban Lâm Nghiệp đã kiểm tra vườn thú để đảm bảo "tất cả các khu nuôi nhốt đều an toàn". Ủy ban khẳng định không có con sư tử nào sổng chuồng.

Vườn thú Accra do Tổng thống đầu tiên của Ghana, Kwame Nkrumahsở hữu vào những năm 1960. Sau khi ông Nkrumah bị lật đổ, vườn thú này được mở cửa phục vụ công chúng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất