, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 09/06/2023, 08:39

Lil Nas X là đồng giám tuyển Bộ sưu tập mùa đông 2023 của Coach

DIỄM QUỲNH
Chứng minh rằng nhãn hiệu Mỹ ở đây không chỉ để “lấy lòng” Gen-Z, mà còn ăn mặc theo chủ nghĩa tư tưởng văn hóa của thời điểm này.

Tại Coach, Stuart Vevers nhìn lại quá khứ để xác định tương lai của nhà mốt Hoa Kỳ cho Mùa đông 2023. Tiếp nối sáng kiến ​​(Re)Loved bền vững của mình, thương hiệu đã tiếp tục tạo ra một bộ sưu tập sẵn sàng cho mùa đông, pha trộn giữa di sản Mỹ với văn hóa đại chúng và sự nhạy cảm lấy giới trẻ làm trung tâm, với đỉnh cao là bộ sưu tập capsule được tuyển chọn bởi Lil Nas X.

Vevers cho biết: “Bộ sưu tập mùa đông của chúng tôi được lấy cảm hứng từ niềm tin của tôi rằng thời trang là để khám phá và tôn vinh tất cả con người của bạn. Để tạo ra bộ sưu tập, chúng tôi đã sắp xếp các kho lưu trữ của Coach và cũng lấy cảm hứng từ mối liên hệ của Lil Nas X với âm nhạc và cuộc sống về đêm. Chúng tôi đã phát triển các phong cách di sản được giới thiệu trên sàn diễn mùa trước bằng cách khuếch đại màu sắc, kết cấu và đồ họa để tạo ra những tác phẩm tôn vinh tình yêu của chúng tôi đối với cá tính và sự thể hiện bản thân đích thực mà chúng tôi chia sẻ”, anh ấy nói thêm.

Với suy nghĩ này, Coach giới thiệu phong cách Americana cổ điển với một khuynh hướng đương đại được chào đón — ví dụ như áo khoác da dành cho người đi xe đạp có màu hồng Barbiecore, áo khoác lông cừu có họa tiết da báo, áo len đan và túi Bonnie Cashin lưu trữ, và những con số lông cừu khác có màu cam sáng, nhưng có hình dạng trong việc hình thành các tín hiệu quần áo workwear.

Tương tự như vậy, họa tiết trái tim tình yêu Y2K tô điểm cho chiếc váy trơn trong khi sequin đen lấp lánh trang trí cho những chiếc váy khác và túi ví nhỏ cho những đêm dạo phố. Áo hoodie có khóa kéo được kết hợp với áo phông hoài cổ và quần soóc da đen nóng bỏng, bốt làm lại bằng lông cừu như một đôi bốt UGG sang trọng và mũ len quá khổ hướng đến tinh thần tuổi teen Nirvana.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất