, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 13/12/2023, 09:55

LINVOL Việt Nam trong Hội chợ triển lãm thang máy quốc tế Việt Nam 2023

LINVOL Việt Nam đã mang đến gian trưng bày vô cùng nổi bật tại Hội chợ Triển lãm Thang máy Quốc tế Việt Nam 2023 (Vietnam International Lift Expo 2023).

Triển lãm hiện đang được tổ chức từ ngày 12 và sẽ kết thúc vào ngày 14/12/2023 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm đã thu hút vô số khách tham quan đến tìm hiểu về các doanh nghiệp thang máy trong và ngoài nước.

LINVOL Việt Nam là một trong các gian hàng thu hút nhiều khách tham quan nhất tại Hội chợ, các khách tham quan vô cùng thích thú trước gian hàng hoành tráng và hiện đại với những công nghệ tiên tiến và thông minh nhất của LINVOL.

LINVOL Việt Nam rất vinh hạnh và đón chờ các khách tham quan tiếp tục đến với gian hàng của LINVOL tại gian A10 - Vietnam International Lift Expo 2023.

Tại Hội chợ này, LINVOL đã giới thiệu đến khách tham quan các thông tin về quy mô sản xuất, các nghiên cứu, ứng dụng phù hợp với xu hướng mới cho thị trường thang máy. Đây cũng là cơ hội để LINVOL Việt Nam thúc đẩy hợp tác kinh doanh, đầu tư, liên doanh, liên kết… với các doanh nghiệp, quý nhà phân phối và quý khách hàng.

Là công ty tiên phong về thang máy kỹ thuật số thông minh ở Trung Quốc, LINVOL luôn chú trọng nâng cấp thang máy thông minh, quản lý vòng đời thang máy và sử dụng đầy đủ các công nghệ mới như chip xử lý CPU, phân tích dữ liệu lớn, công nghệ nhân tạo thông minh,...

Thang máy LINVOL luôn chú trọng cải thiện hiệu quả mức độ thông minh của thang máy, ứng dụng công nghệ hiện đại để làm cho thang máy trở nên “thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và an toàn hơn”, mang lại trải nghiệm sử dụng thoải mái tiện lợi và hướng đến mục tiêu giảm thải carbon.

"Sản phẩm của LINVOL luôn được người dùng quốc tế khen ngợi, được bán ở Trung Quốc và hơn 40 quốc gia ở nước ngoài và các khu vực.

Các sản phẩm của LINVOL đã và đang tiếp tục vươn ra thế giới, để nhiều khách hàng được tận hưởng chất lượng cuộc sống cao hơn."

Hãy để LINVOL đồng hành cùng bạn, để mỗi hành trình là một chuyến đi tốt hơn!

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất