, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 28/01/2023, 09:54

Lộ ảnh thực tế 2023 Honda Wave Alpha động cơ phun xăng điện tử

Văn Biên
2023 Honda Wave Alpha mang động cơ phun xăng điện tử, siêu tiết kiệm xăng 70,9 km/lít và đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Honda Wave Alpha tại thị trường Việt Nam được mệnh danh là “vua xe số”. Dẫn dầu phân khúc xe số giá rẻ, Wave Alpha thực tế có nhiều ưu điểm. Xe có giá bình dân, thiết kế gọn gàng, hiện đại, động cơ linh hoạt và vận hành tiết kiệm kinh tế. Tuy nhiên Wave Alpha ở Việt Nam hiện tại vẫn mang động cơ truyền thống chế hòa khí.

Khác với Honda Wave Alpha tại Việt Nam, mới đây tại thị trường Malaysia, Honda đã tung ra phiên bản xe số mới 2023 Honda Wave Alpha mang động cơ có thiết kế đột phá. Đó là khối động cơ phân khối 110cc, trang bị công nghệ phun xăng điện tử và đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Với khối động cơ mới, 2023 Honda Wave Alpha ở đây có khả năng đạt công suất tối đa 6,49 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,67 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Nhờ có phun xăng điện tử, Wave Alpha mới đạt khả năng siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ trung bình chỉ 70,9 km/lít và vươn lên là một trong những mẫu xe số tiết kiệm xăng nhất so với các mẫu xe cùng phân khúc tại Malaysia.

Bên cạnh những cập nhật về động cơ, 2023 Honda Wave Alpha còn có thiết kế thân xe mới, với các đồ họa thể thao, kích cỡ xe mảnh mai, đem lại diện mạo tổng thể rất năng động. Đèn hậu và cụm đồng hồ xe mới có bề ngoài tươi và hiện đại.

Đánh giá chung, 2023 Honda Wave Alpha là một mẫu xe không những có thân hình nhanh nhẹn mà còn có động cơ tiết kiệm xăng. Với những ưu thế mới, 2023 Honda Wave Alpha đem tới một phương tiện đi lại hằng ngày thuận tiện, thích nghi với mọi cung đường.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất