, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 23/12/2023, 15:34

Lộ cấu hình "bao ngầu" của Galaxy Xcover 7 nồi đồng cối đá

TRẦN VY
Giờ đây, mức giá và cấu hình cơ bản của chiếc điện thoại siêu bền Galaxy XCover 7 đã được tiết lộ.

Hiện tại, Samsung không chỉ chuẩn bị cho màn ra mắt của dòng Galaxy S24 cao cấp vào tháng tới mà còn cả mẫu smartphone siêu bền - Galaxy XCover 7. Những tin đồn về thiết bị này cũng bắt đầu xuất hiện

Galaxy XCover 7 sẽ có độ bền cao.

Theo chuyên gia Roland Quandt, Galaxy XCover 7 sắp ra mắt sẽ có màn hình FHD+ 6,6 inch. Điện thoại "nồi đồng cối đá" sẽ có giá khoảng 441 USD (khoảng 10,69 triệu đồng) và bao gồm RAM 6GB cùng với bộ nhớ trong 128GB, xác nhận những suy đoán trước đó.

Nếu tuyên bố này là chính xác, kích thước màn hình của sản phẩm sẽ giống với thiết bị tiền nhiệm - Galaxy XCover 6 Pro. Mức giá 441 USD được đánh giá khá hợp lý cho một smartphone siêu bền vì giá thành của chúng thường cao hơn do độ bền và tính năng được nâng cao.

Các tin đồn trước đây cho thấy, điện thoại sẽ có pin 4.000 mAh. Pin dự kiến hỗ trợ sạc nhanh có dây 25W và có thể tháo rời. Ngoài ra, điện thoại Samsung sẽ có xếp hạng chống bụi và nước chuẩn IP68, có thể chống bụi cao và khả năng chống nước ở độ sâu 1,5 mét (khoảng 5 feet) trong tối đa 30 phút.

Tin đồn về Galaxy XCover 7 - chiếc smartphone siêu bền tiếp theo của Samsung.

Samsung đã tham gia vào thị trường điện thoại siêu bền từ năm 2011 với sự ra mắt của Galaxy XCover đầu tiên. Trong những năm qua, Samsung đã mở rộng dòng sản phẩm của mình, giới thiệu các mẫu máy mới với các tính năng và khả năng tiên tiến.

Song song với điện thoại siêu bền, Samsung sẽ trình làng thế hệ máy tính bảng siêu bền của mình. Galaxy Tab Active 5 gần đây đã nhận được sự chấp thuận của FCC - Ủy ban Truyền thông Liên bang. Những thiết bị chắc chắn này của Samsung phục vụ cho những cá nhân thường xuyên phải làm việc ngoài trời trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất