, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 22/02/2023, 08:55

Lộ concept "siêu phẩm" smartphone sẽ trình làng vào cuối tháng này

TRẦN VY
Hình ảnh về chiếc smartphone cao cấp giá “huỷ diệt” đã xuất hiện với ngoại hình siêu hầm hố.

Video concept OnePlus 11.

Theo kế hoạch, OnePlus sẽ giới thiệu một mẫu smartphone ý tưởng mới tại Triển lãm di động toàn cầu – MWC (Mobile World Congress), dự kiến diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) vào tuần tới.

Ý tưởng OnePlus 11.

Hiện tại, các hình ảnh về ý tưởng OnePlus 11 đã xuất hiện, cho thấy mặt sau của điện thoại được trang bị các dải đèn chiếu sáng và cụm camera lớn hơn bản tiêu chuẩn. Các dải màu xanh lam sẽ bao phủ toàn bộ mặt sau của điện thoại và bao quanh cụm camera.

OnePlus 11 tiêu chuẩn đã ra mắt, có giá 15 triệu đồng tại Việt Nam.

Theo nhà sản xuất, OnePlus 11 Concept được đặt bên trong một thiết kế mặt kính nguyên khối, đậm chất “tương lai”. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ sự tĩnh lặng và sức mạnh to lớn của một hồ băng.

Ảnh ý tưởng OnePlus 11.

Ngoài các hình ảnh, Giám đốc điều hành OnePlus, Pete Lau đã đăng tải một video giới thiệu về Ý tưởng OnePlus 11. Ông cho biết thêm, điện thoại cao cấp sẽ giới thiệu "một công nghệ đầu tiên trong ngành" khiến tín đồ hết sức tò mò.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.
Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất