, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 08/04/2023, 15:29

Lộ diện chủ nhân tấm vé đầu tiên của Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023

SONG DUNG
Sau hơn một ngày mở cổng đăng ký, Nông thôn Việt Marathon: Nghệ An 2023 - Về miền Ví Giặm đã tìm được chủ nhân của 1.000 tấm vé đầu tiên.

Trong chương trình Flash Sale diễn ra từ 15h10 ngày 6/4/2023 đến 24h ngày 7/4/2023, 1.000 vận động viên đã sở hữu được những tấm vé đầu tiên của giải chạy Nông thôn Việt Marathon: Nghệ An 2023 - Về miền Ví Giặm.

Chỉ sau 2 phút mở cổng đăng ký, hệ thống bán vé của Ban tổ chức đã ghi nhận đơn đặt hàng thành công của anh Lê Quang Chương (33 tuổi) - một người con của quê hương Nghệ An nhưng hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội.

Có niềm đam mê bất tận với bộ môn chạy bộ, anh Chương đã từng tham gia nhiều giải chạy ở khắp các địa phương, và, trong lòng anh vẫn luôn chờ đợi có một giải chạy chuyên nghiệp được tổ chức tại quê nhà. “Còn cái chi đã bằng chạy trên đất quê hương” - anh Chương chia sẻ.

Anh Lê Quang Chương - vận động viên sở hữu tấm vé đầu tiên của Nông thôn Việt Marathon: Nghệ An 2023 - Về miền Ví Giặm.

Khi biết thông tin Tạp chí Nông thôn Việt tổ chức giải chạy chuyên nghiệp tại Nghệ An, anh Chương vô cùng vui mừng và háo hức mong đến thời điểm Ban tổ chức mở bán vé. Theo ghi nhận của hệ thống, anh Lê Quang Chương là vận động viên đầu tiên sở hữu thành công chiếc vé Flash Sale chỉ sau 2 phút khi cổng đăng ký mở ra.

Không chỉ ủng hộ giải chạy được tổ chức tại quê nhà, anh Chương còn chia sẻ, mời gọi bạn bè, đồng đội ở Câu lạc bộ Cầu Giấy Park Runners và Nghệ An Runners cùng đăng ký tham gia Nông thôn Việt Marathon: Nghệ An 2023 - Về miền Ví Giặm.

Anh Chương cho biết: "Từ trước đến nay, Nghệ An mới chỉ có các giải chạy nội bộ. Giải chạy Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023 – Về miền Ví Giặm sẽ là dịp để quê hương mình trở thành điểm đến của giới runner trên cả nước”.

Nông thôn Việt Marathon: “Nghệ An 2023 – Về miền Ví Giặm” do Tạp chí Nông thôn Việt tổ chức sẽ diễn ra tại tỉnh Nghệ An từ ngày 19 - 20/8/2023. Đây là giải chạy chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức tại quê hương Bác Hồ. Giải chạy bao gồm 4 cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km.

Link đăng ký: https://actiup.net/event/nong-thon-viet-marathon-nghe-an-2023-ve-mien-vi-giam

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất