, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/02/2023, 16:24

Lộ diện siêu phẩm lợi hại mới "nhà" Samsung

TRẦN VY
Thế hệ kế nhiệm của dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8 - Galaxy Tab S9 cao cấp đã sẵn sàng ra mắt với tính năng ưu việt này.

Samsung đã ra mắt dòng máy tính bảng trong hơn một thập kỷ nhưng dòng Galaxy Tab S chưa từng có khả năng chống nước và bụi. Theo báo cáo của SamMobile, tính năng trước đây chỉ dành riêng cho dòng Galaxy Tab S Active cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trên dòng Galaxy Tab S9.

Dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8 năm 2022.

Cụ thể, Samsung đã thêm lớp phủ vào máy tính bảng của mình để tăng khả năng chống nước và bụi với tiêu chuẩn IP67 chính thức - thấp hơn một chút so với tiêu chuẩn IP68 trên smartphone cao cấp. Theo đó, tiêu chuẩn IP67 sẽ cung cấp cho máy khả năng kháng hoàn toàn bụi bẩn và kháng nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Ảnh concept Galaxy Tab S9.

Khả năng chống bụi và nước sẽ giúp cho dòng Galaxy Tab S9 trở nên tiện lợi hơn khi người dùng sử dụng đa phương tiện trong phòng tắm hoặc nhà bếp. Đồng thời, chúng sẽ tăng khả năng cạnh tranh với dòng iPad Pro của Apple (vẫn chưa có khả năng chống bụi và nước).

Các thiết bị mới dự kiến được giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2023, có thể cùng sân khấu với các smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 vào tháng 8.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất