, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 02/10/2022, 14:54

Lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật của Google Pixel Watch trước ngày ra mắt

BẠCH NGÂN
Sau nhiều tin đồn, những hình ảnh tiếp thị và thông số kỹ thuật của đồng hồ thông minh sắp ra mắt của Google đã xuất hiện.

Theo Gadget360, Google Pixel Watch dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện sắp diễn ra vào ngày 6/10. Trước khi được ra mắt chính thức, đã có các hình ảnh tiếp thị và thông số kỹ thuật của thiết bị xuất hiện trực tuyến.

Các thông tin rò rỉ mới được tiết lộ bởi trang SlashLeaks, theo đó, hình ảnh tiếp thị đã cung cấp cái nhìn đầu tiền về Pixel Watch từ mọi góc độ và có nhiều tùy chọn màu sắc cũng như dây đeo khác nhau. Bên cạnh đó, loạt hình ảnh cũng tiết lộ tính năng ghép nối nhanh, theo dõi điện tâm đồ và một loạt thông số kỹ thuật về thiết bị đeo mới của Google.

Theo giới thạo tin, Pixel Watch sẽ được bảo vệ bằng mặt kính Corning Gorilla Glass và có khả năng chống nước 5 ATM. Nó cũng được cho là đi kèm với các tính năng như theo dõi giấc ngủ, nhịp tim, chế độ khẩn cấp (Emergency) và kèm theo gói đăng ký Fitbit Premium 6 tháng.

Pixel Watch được tích hợp tính năng đo điện tâm đồ.

Google gần đây đã tiết lộ thiết kế của Pixel Watch trong một video quảng cáo chính thức, nhưng không cung cấp bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến phần cứng hoặc thông số kỹ thuật.

Đồng hồ thông minh dự kiến sẽ chạy phiên bản Wear OS mới nhất với hỗ trợ Google Assistant, Google Maps và Google Wallet. Dự kiến sẽ có 3 tùy chọn màu gồm đen, vàng và bạc cho phiên bản Wi-Fi. Phiên bản hỗ trợ mạng di động được cho là sẽ có tùy chọn màu bạc than thay vì màu bạc phấn sáng hơn.

Các phiên bản màu sắc và dây đeo khác nhau của Pixel Watch.

Chi tiết về giá của Pixel Watch cũng đã bị rò rỉ trực tuyến. Một báo cáo gần đây cho biết giá Pixel Watch sẽ bắt đầu từ 349,99 USD.

Google lần đầu tiên giới thiệu Pixel Watch tại sự kiện I/O vào tháng 5. Đây là đồng hồ thông minh đầu tiên của Google và đã được sản xuất trong một thời gian khá dài. Nó dự kiến sẽ cạnh tranh với các đồng hồ thông minh cao cấp khác như Samsung Galaxy Watch 5 và Apple Watch Series 8.

Dự kiến đồng hồ thông mình sẽ được ra mắt cùng với Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Bình luận

Xem nhiều
Nổi bật

Một số thương nhân cho biết giá sẽ tiếp tục tăng cao hơn cho đến cuối tháng 12/2022 do dự trữ giảm và nhu cầu từ Trung Quốc và các nước châu Âu tăng.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất