, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 20/11/2022, 16:23

Lộ điện thoại “giá rẻ” RAM 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB từ Motorola

THIÊN AN
Motorola được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ mới với cấu hình đầy hấp dẫn sau khi chúng đạt chứng nhận 3C và TENAA.

Dựa vào chứng nhận 3C và TENAA, chiếc điện thoại này được cho là có ký hiệu XT2335-3. Cũng cần nhớ rằng chứng nhận 3C không mang lại nhiều chi tiết liên quan đến chiếc điện thoại Motorola, trong khi TENAA cởi mở hơn với các chi tiết.

Theo TENNA, chiếc Motorola XT2335-3 bí ẩn có màn hình IPS LCD 6,5 inch với độ phân giải HD+ (1.600 x 720 pixel) khiêm tốn. Điện thoại cũng tích hợp chip 8 lõi giấu tên chạy ở xung nhịp lên đến 2,2 GHz. Chưa rõ tên chip cụ thể này là gì, nhưng có khả năng chúng sẽ đi kèm kết nối 5G.

Điều thú vị nhất ở dữ liệu chính là thông số cấu hình RAM và bộ nhớ trong. Chiếc điện thoại này sẽ có các biến thể với RAM 4 GB, 6 GB, 8 GB và thậm chí là 12 GB. Về dung lượng lưu trữ, máy có các kích thước 64 GB, 128 GB, 256 GB và 512 GB.

Các thông số này nghe có vẻ như quá mức cần thiết, đặc biệt kỳ lạ khi một điện thoại ở phân khúc bình dân lại đi kèm RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Cần nhớ rằng RAM 12 GB sẽ không có tác dụng lớn nếu chip xử lý yếu.

Bên cạnh đó, điện thoại giá rẻ của Motorolà cũng sẽ đi kèm thiết lập camera kép, gồm camera chính 50 MP và 2 MP cho cảm biến độ sâu. Thiết bị còn trang bị camera selfie 8 MP ở mặt trước.

Với việc Motorola XT2335-3 đã được chứng nhận bởi 3C và TENAA - vốn là hai quy trình chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc, vì vậy việc các sản phẩm được phát hành chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất