, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 20/11/2022, 16:23

Lộ điện thoại “giá rẻ” RAM 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB từ Motorola

THIÊN AN
Motorola được cho là đang chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ mới với cấu hình đầy hấp dẫn sau khi chúng đạt chứng nhận 3C và TENAA.

Dựa vào chứng nhận 3C và TENAA, chiếc điện thoại này được cho là có ký hiệu XT2335-3. Cũng cần nhớ rằng chứng nhận 3C không mang lại nhiều chi tiết liên quan đến chiếc điện thoại Motorola, trong khi TENAA cởi mở hơn với các chi tiết.

Theo TENNA, chiếc Motorola XT2335-3 bí ẩn có màn hình IPS LCD 6,5 inch với độ phân giải HD+ (1.600 x 720 pixel) khiêm tốn. Điện thoại cũng tích hợp chip 8 lõi giấu tên chạy ở xung nhịp lên đến 2,2 GHz. Chưa rõ tên chip cụ thể này là gì, nhưng có khả năng chúng sẽ đi kèm kết nối 5G.

Điều thú vị nhất ở dữ liệu chính là thông số cấu hình RAM và bộ nhớ trong. Chiếc điện thoại này sẽ có các biến thể với RAM 4 GB, 6 GB, 8 GB và thậm chí là 12 GB. Về dung lượng lưu trữ, máy có các kích thước 64 GB, 128 GB, 256 GB và 512 GB.

Các thông số này nghe có vẻ như quá mức cần thiết, đặc biệt kỳ lạ khi một điện thoại ở phân khúc bình dân lại đi kèm RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Cần nhớ rằng RAM 12 GB sẽ không có tác dụng lớn nếu chip xử lý yếu.

Bên cạnh đó, điện thoại giá rẻ của Motorolà cũng sẽ đi kèm thiết lập camera kép, gồm camera chính 50 MP và 2 MP cho cảm biến độ sâu. Thiết bị còn trang bị camera selfie 8 MP ở mặt trước.

Với việc Motorola XT2335-3 đã được chứng nhận bởi 3C và TENAA - vốn là hai quy trình chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc, vì vậy việc các sản phẩm được phát hành chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất