, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 31/10/2023, 11:51

Loại rượu vang “rùng rợn” chỉ dành cho người can đảm dịp Halloween

LÊ KIÊN
(theo O.C)
Thương hiệu rượu 19 Crimes nổi tiếng của Anh mới đây đã giới thiệu một loại rượu vang đỏ “rùng rợn” nhất thế giới. Theo đó, những chai rượu vang mà họ giới thiệu đã từng được ủ trong quan tài và chôn cùng với người chết dưới độ sâu hơn 1,8m trong một nghĩa trang thời Victoria.
Loại rượu “rùng rợn” mà hãng 19 Crimes giới thiệu trong dịp Halloween. (Ảnh: O.C)

Nếu ai đó đang tìm kiếm loại rượu thích hợp nhất để nhâm nhi trong đêm Halloween, thì không đâu khác chính là sản phẩm mới nhất của thương hiệu 19 Crimes – một loại rượu được ủ trong quan tài đầu tiên trên thế giới. 

Theo chia sẻ từ phía công ty chuyên về rủi ro, 100 chai rượu vang đỏ đã từng được cho vào quan tài bằng gỗ sồi, sau đó chôn cùng những người đã qua đời tại Nghĩa trang Tower Hamlets ở London thời Victoria (từ 1837 – 1901).

Số chai rượu vang đỏ trên gần đây đã được đào lên trước sự chứng kiến và thực hiện nghi lễ ​​của một linh mục nhằm đảm bảo rằng những chai rượu đó không mang lại điều xấu cho mọi người. Tuy nhiên, theo chuyên gia huyền bí Ian Lawman, đứng ở góc độ tâm linh, loại rượu này có thể sẽ không mang lại điều tốt đẹp.

“Không đời nào tôi dám thử loại rượu đó khi mà chúng được chôn chung với những người đã khuất ở độ sâu 6 feet (hơn 1,8 mét) dưới lòng đất. Tôi cho rằng, hãng 19 Crimes đáng lẽ không nên đào chúng lên” - Ian Lawman nói. 

Được biết, hãng rượu 19 Crimes không những không cất giữ loại rượu này mà hãng còn công khai mời những người đủ dũng cảm đến để thử rượu tại một số địa điểm chọn lọc trên khắp Vương quốc Anh trong dịp diễn ra lễ hội Halloween năm nay.

Hiện vẫn chưa rõ liệu hãng 19 Crimes có kế hoạch bán ra chai rượu nào trong số đó hay không, tuy nhiên nhiều người cho rằng không ít người đam mê rượu sẽ sẵn sàng chi trả số tiền lớn để sở hữu và thêm vào bộ sưu tập của họ.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bồn bồn thuộc loại cây cỏ, dân địa phương hay gọi là cỏ nến. Loại cây này thường thích hợp sinh trưởng tại vùng nước phèn trũng. Ở vùng đất U Minh, nước càng đỏ thì thân cây lại càng trắng, càng mềm, vị càng ngọt, làm say lòng thực khách…
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất