, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 06/10/2022, 15:55

Loạt đám cưới "ngập vàng" năm 2022, cô dâu chú rể nhận hơn 300 cây vàng

HẠ NHIÊN
Khiến cộng đồng mạng xôn xao gần đây nhất là đám cưới ngập tiền vàng ở Cần Thơ, cô dâu, chú rể nhận được 300 cây vàng cùng hàng tỷ đồng tiền mặt từ hai bên gia đình.
Đám cưới "siêu khủng" ở Cần Thơ.

Hình ảnh cô dâu, chú rể đeo vàng trĩu cổ, trĩu tay trong ngày vui không còn xa lạ với dân mạng. Năm 2022 tiếp tục ghi nhận hàng loạt đám cưới “siêu khủng”, cô dâu – chú rể nhận được của hồi môn, quà cưới là hàng trăm cây vàng cùng số tiền mặt lên tới cả tỷ đồng.

Đám cưới ở Cần Thơ, cô dâu – chú rể nhận 300 cây vàng

Khiến cộng đồng mạng xôn xao gần đây nhất là đám cưới ngập tiền vàng ở Cần Thơ, cô dâu, chú rể nhận được 300 cây vàng cùng hàng tỷ đồng tiền mặt từ hai bên gia đình.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ.

Được biết, đám cưới đình đám là của cô dâu Hà Ngọc Trân và chú rể Trần Nhân, diễn ra tại quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) vào ngày 1/10 vừa qua. Quà cưới hai bên gia đình trao tặng cho cặp dâu – rể bao gồm: 250 cây vàng và 3 tỷ đồng từ phía nhà trai, 20 cây vàng và 300 triệu đồng từ phía nhà gái, 20 cây vàng từ em chồng, chưa kể tiền vàng do bà con thân thích tặng, tổng cộng là khoảng 300 cây vàng và 3 tỷ đồng tiền mặt.

Khay vàng khiến dân tình "loá mắt".

Phần lớn số vàng được cô dâu – chú rể đeo trên người. Số vòng vàng, kiềng vàng quá nhiều nên cặp đôi phải sâu chuỗi vào nhau mới đeo xuể. Hình ảnh cặp đôi Cần Thơ “còng lưng” gánh vàng khiến nhiều người “loá mắt”.

Đám cưới “khủng” ở Sóc Trăng, cô dâu – chú rể nhận tiền vàng, sổ đỏ

Vào đầu tháng 8 vừa qua, dân mạng được phen xôn xao trước đám cưới “siêu khủng” ở Sóc Trăng. Cô dâu là Trần Thảo Vy (Sóc Trăng) và chú rể là Trần Đăng Khoa (Kiên Giang).

“Tặng cho cô dâu Thảo Vy bao gồm có 1 tỷ tiền mặt. Mẹ cô dâu sẽ tặng cho chú rể một cặp lắc vàng 10 cây và 1 sợi dây chuyền 1 lượng, tặng cho cô dâu là một cặp lắc vàng 7 cây và 1 chiếc xe Camry. Số lượng vàng hôm nay là 25 lượng”, đó là lời tuyên bố về của hồi môn của phía gia đình nhà gái.

Cô dâu - chú rể nhận hàng loạt món quà cưới giá trị.

Ngoài ra, của hồi môn dành cho cô dâu còn có 1 căn nhà trị giá 18 tỷ đồng và 1 sổ đỏ đất. Hình ảnh cùng clip cô dâu – chú rể đeo vàng kín cổ, kín tay, trên bàn là nhiều xấp tiền mặt cùng 2 tờ sổ hồng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Cô dâu Sóc Trăng “gồng mình” đeo vàng, nhận của hồi môn 10 tỷ trong ngày cưới

Đám cưới nổi bật nhất đầu năm 2022 là đám cưới của cô dâu Trần Tú Trinh (sinh năm 2000, quê Sóc Trăng). Trong loạt ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, cô dâu xinh đẹp tỏa sáng lấp lánh với số vàng “khủng" đeo trên người. Cổ, cổ tay và ngón tay cô dâu xếp đầy những chiếc kiềng vàng, lắc vàng, nhẫn vàng. Không chỉ vậy, trước mặt họ còn là những cọc tiền mặt mệnh giá 500.000 đồng xếp chồng lên nhau. Chưa thể ước tính được tổng số vàng nhưng được biết, số tiền mặt cô dâu – chú rể nhận được trong ngày cưới lên đến 10 tỷ đồng.

Căn nhà - nơi trao quà cưới cho cô dâu - chú rể thu hút nhiều sự chú ý.

Đáng chú ý hơn là căn nhà – nơi trao quà cưới cho cô dâu, chú rể, một căn nhà lớn có nhiều món đồ dát vàng 24k như: bàn ghế, đèn, cột nhà… Đặc biệt, bộ bàn ghế tiếp đón quan viên hai họ được làm hoàn toàn bằng gỗ nguyên khối dát vàng.

Không gian tổ chức tiệc cưới cũng được bài trí tỉ mỉ và hoành tráng với hàng tấn hoa tươi đủ các loại, trong đó, nổi bật hơn cả là những đoá hoa cẩm tú cầu xanh đẹp mắt. Được biết, toàn bộ số hoa tươi dùng trang trí đám cưới có giá lên tới 600 triệu đồng.

Đám cưới “ngập vàng” ở Vĩnh Long

Cũng vào đầu năm 2022, dân mạng “choáng ngợp” trước một video trao vàng cưới, kèm theo dòng chia sẻ đáng chú ý: “Cô dâu hot nhất Vĩnh Xuân – Vĩnh Long, 15 cây vàng, nói rằng: “Chú rể dặn em hôm nay đeo vàng hơi nhiều, em ráng đừng quạo nha”. Mình cũng muốn quạo giống cô dâu này”.

Đám cưới ở Vĩnh Long, chú rể sợ cô dâu "quạo" vì phải đeo quá nhiều vàng.

Video quay lại cảnh cô dâu được gia đình trao vàng cưới. Trong lúc đeo kiềng vàng, vì số lượng quá nhiều và khó đeo nên mặt cô dâu thể hiện chút mệt mỏi nhưng ngay sau đó, cô nàng đã vui vẻ, tươi cười chụp ảnh kỷ niệm với mọi người.

Đám cưới đặc biệt là củ cô dâu Trương Thiên Như (sinh năm 1995, quê Vĩnh Long) và Huỳnh Nhựt Anh (sinh năm 1994, quê Trà Vinh). Với hàng chục chiếc kiềng vàng, lắc vàng, nhẫn vàng và nhẫn kim cương đeo trên cổ, cổ tay, ngón tay… cô dâu Vĩnh Long “còng lưng” gánh vàng. Được biết, tổng số quà cưới cô dâu nhận được là 15 cây vàng, 1 bông tai hột xoàn, 1 nhẫn kim cương kèm 120 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, cặp đôi còn được bố mẹ tặng một căn nhà mới xây.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTrải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất