, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 25/12/2022, 09:55

Loạt flagship Samsung đang giảm giá mạnh: Z Fold3 ngang giá S22 Ultra

NGỌC PHẠM
Kích cầu mua sắm cuối năm và cận Tết, loạt smartphone cao cấp Samsung vừa được cập nhật giá mới giảm thêm lên đến 4 triệu đồng.

Trong đó, Galaxy Z Fold 4 vừa được điều chỉnh mức giá còn 35,19 triệu đồng đi kèm gói bảo hành Samsung Care+ 6 tháng và dịch vụ cao cấp phòng chờ thương gia, trợ giá lên đến 5 triệu khi bán máy cũ lên đời hoặc quà tặng đồng hồ Galaxy Watch 4 Classic. Riêng phiên bản 512GB được tặng thêm bao da kèm bút Spen hơn 2 triệu đồng.

Loạt smartphone cao cấp của Samsung đang giảm giá mạnh.

Samsung Galaxy Z Fold 4 là thiết bị màn hình gập cao cấp đáp ứng các tác vụ hằng ngày. Khả năng đa nhiệm nhiều ứng dụng cũng như chế độ Flex mode độc đáo biến Z Fold 4 thành chiếc laptop tí hon. Những ứng dụng công việc và giải trí được tối ưu hóa mang lại tỉ lệ hiển thị màn hình rộng. Cụm camera trên Galaxy Z Fold 4 nâng cấp đáng kể với cảm biến 50MP với thuật toán AI xử lí thông minh.

Bên cạnh đó, ghi nhận tại CellphoneS, Galaxy Z Fold 3 cũng được điều chỉnh mức giá về 22,49 triệu đồng cùng gói bảo hành Samsung Care+ 6 tháng và dịch vụ phòng chờ thương gia. Đây là lựa chọn mức giá hợp lý cho thiết bị màn hình gập đầy đủ hiệu năng và phần mềm tối ưu.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip 4 smartphone màn hình gập thiết kế nhỏ gọn và trẻ trung, thu hút người dùng khi cập nhật mức giá về khoảng 16 triệu khi trừ hết ưu đãi quà tặng.

Với gần một năm ra mắt, Galaxy S22 Ultra vẫn tiếp tục gây bão điện thoại cao cấp bán chạy. Trong tháng 12 này, Galaxy S22 Ultra được điều chỉnh mức giá giảm còn 20,19 triệu đồng cùng quà tặng Galaxy Gift lên đến 1,7 triệu sử dụng dịch vụ Vieon, HBO Go, Galaxy Play,… và dịch vụ phòng chờ thương gia.

Galaxy S22 series sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip Snapdragon 8 Gen 1, camera chất lượng qua thuật toán xử lý AI, thiết kế hài hòa cùng nhiều màu sắc chọn lựa. Bộ ba thiết bị cũng đã được cập nhật lên Android 13 mới nhất, mang đến khả năng tối ưu mượt mà và tùy biến giao diện đậm tính cá nhân hơn.

Cùng với người đàn anh Galaxy S22 Ultra, Samsung Galaxy S22 và S22+ cũng điều chỉnh giảm còn 16 triệu đồng và 18,5 triệu đồng. Một mức giá đáng để cân nhắc để chọn lựa smartphone cao cấp mới để sử dụng trong dịp lễ Noel và Tết sắp đến.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

“Bạn có nhớ chén cơm ngon nhất từng ăn?”. Nếu đột ngột nhận hỏi câu này, có lẽ nhiều người ngớ ra trong thú vị.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất