, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 10/02/2023, 11:18

Lộc Fuho nói gì khi "đổi đời", lên chức giám đốc công ty xây dựng?

THÚY VI
Từ chàng trai phụ hồ có đồng lương ít ỏi, Lộc Fuho mở công ty kinh doanh.

Những ngày qua, thông tin YouTuber Lộc Fuho mở công ty xây dựng và lên chức giám đốc ở tuổi U30 nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bởi một chàng phụ hồ từng có cuộc sống nghèo khó nay lại “đổi đời” như vậy.

Lộc Fuho lên chức giám đốc công ty xây dựng và đã đăng ký giấy phép kinh doanh.

Công ty chính thức hoạt động từ ngày 1/2/2023. Theo nam YouTuber chia sẻ, trụ sở công ty đặt tại Phú Cát (Bình Định) – quê vợ anh. Đây là cơ ngơi 16m2 được anh xây dựng từ đầu năm 2022, với mục đích phục vụ kinh doanh. Lộc Fuho đã ôm ấp ý tưởng này từ lâu và đến đầu năm nay mới thực hiện được. Về các ý kiến trái chiều nhận được khi mở công ty, hiện tượng mạng 9X cho biết bản thân không quan tâm. “Giờ mọi người muốn cười thì cứ cười. Sau này công ty lớn mạnh thì mọi người sẽ hết cười thôi. Mình cứ cố gắng thôi”, Lộc Fuho nói.

Nam YouTuber bày tỏ, anh đã làm phụ hồ nhiều năm nay chứ không phải “chân ướt chân ráo” vào nghề. Vì vậy, không có chuyện anh lập công ty chỉ để lấy tiếng mà sẽ hoạt động đàng hoàng. “Tôi cũng có tên tuổi trên mạng rồi. Nhắc đến Lộc Fuho hầu như 10 người thì biết đến 6-7 người rồi. Nếu tôi làm ẩu, mọi người cứ bóc phốt tôi”, Lộc Fuho nhấn mạnh.

Lộc Fuho từng được mệnh danh là “YouTuber nghèo nhất Việt Nam”.

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994. Hiện tượng mạng nói ngày xưa anh sống cùng em gái trong một ngôi nhà bay mái, chưa trát vách, cuộc sống rất khó khăn. Sau khi làm YouTuber, chàng phụ hồ “đổi đời” và bắt đầu có thêm một khoản thu nhập “khủng” để cải thiện đời sống. Anh nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khán giả vì sự chân chất, mộc mạc.

Kể từ khi nổi tiếng, cuộc sống khá giả hơn giúp anh “thoát nghèo”, lấy vợ sinh con, xây nhà, mua xe. Các video của nam YouTuber từng xô đổ nhiều kỷ lục trên mạng xã hội, có thời điểm hơn 314 nghìn người cùng xem livestream của anh. Tuy nhiên thu nhập từ nền tảng mạng xã hội này không cao như mọi người nghĩ. Trước đó, trong một lần chia sẻ với chúng tôi, Lộc Fuho nói có tháng anh chỉ nhận được vài triệu đồng. 

Bên cạnh khoản thu từ việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, các hợp đồng quảng cáo cũng giúp Lộc Fuho thu được nhiều tiền hoa hồng. 

“Tôi cảm thấy mình may mắn hơn. Từ một người ngày xưa không có gì hết, bây giờ cũng không giàu có gì nhưng tôi và gia đình đủ ăn đủ mặc, có một chút tiền dư dả. Tôi cảm thấy rất vui. Nhiều khi tôi vẫn không thể tin được là mình lại có một ngày như thế này”, anh nói với chúng tôi về việc “thoát nghèo”.

Nam YouTuber và bà xã Kim Thủy mua xe, xây nhà.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất