, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 17/07/2023, 13:47

Lộc Fuho thông báo tin buồn, cộng đồng mạng gửi lời an ủi

CHI AN
Mới tháng 5 năm nay, Lộc Fuho còn thông báo tin vui, giờ đây đã phải chịu nỗi mất mát.

Lộc Fuho mới đây chia sẻ trên trang cá nhân về một thông tin buồn. Nam YouTuber đăng ảnh bên cạnh giường bệnh của bà xã kèm theo lời buồn bã: “Vĩnh biệt con, con vẫn mãi là con của ba mẹ”.

Lộc Fuho túc trực bên giường bệnh của vợ

Bà xã anh – Kim Thủy nằm trên giường bệnh, đeo khẩu trang. Gương mặt của Lộc Fuho tỏ rõ nỗi buồn khi phải chịu đựng sự mất mát vì vừa mất đi người con thứ hai. Trước đó vào tháng 5 năm nay, anh vui mừng thông báo bà xã đang mang thai lần hai. Vợ chồng anh rất háo hức đón chờ con chào đời, anh còn lên mạng xin ý kiến tham khảo để đặt tên con.

Anh nhận được những lời động viên, chia buồn từ cư dân mạng trước sự mất mát. Nhiều khán giả gửi lời tới vợ chồng nam YouTuber, mong cả hai sớm vượt qua nỗi buồn.

Sau khi mở công ty riêng, Lộc Fuho dành thời gian để tẩm bổ cho bà xã mang thai lần hai. Vợ chồng anh đón bé gái đầu lòng vào tháng 9/2021. Nam YouTuber từng khiến bà xã giận vì vô tâm, không tặng quà hay quan tâm vợ trong những dịp đặc biệt. Sau đó, Lộc Fuho thẳng thắn xin lỗi vợ, hứa sẽ thay đổi. Anh liên tiếp dành tặng những điều bất ngờ cho bà xã Kim Thủy.

Lộc Fuho bên bà xã Kim Thủy lúc vợ anh mang thai

Thời gian qua, Lộc Fuho tập trung vào công việc tại công ty xây dựng. Anh vẫn ra video trên kênh YouTube và kênh TikTok cá nhân. Anh xây nhà, mua xe và đưa tiền cho bà xã khi kiếm được thu nhập lớn. Anh từng chia sẻ mỗi tháng khi có lương, anh sẽ đưa hết cho vợ, sau đó bà xã sẽ đưa lại cho anh một số tiền nhất định để anh đầu tư mua sắm thiết bị và quay video trên kênh riêng.

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất