, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 15/11/2023, 13:30

Long An Marathon 2023 – Niềm vui về đích

NTV
Các vận động viên đã hoàn thành thử thách ở các cự ly: 1,5km, 5km, 10km, 21km. Hãy cùng Nông thôn Việt điểm lại những màn ăn mừng chiến thắng ấn tượng tại vạch đích.

Tại Giải chạy Long An Marathon lần thứ 2 năm 2023 - Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ diễn ra tại khu đô thị tích hợp Waterpoint (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) vào chiều ngày 11/11/2023, gần 2.000 vận động viên đã được sải bước trên những cung đường nội khu thơ mộng ven sông Vàm Cỏ Đông.

Các vận động viên đã hoàn thành thử thách ở các cự ly: 1,5km (dành cho trẻ em), 5km, 10km, 21km. Hãy cùng Nông thôn Việt điểm lại những màn ăn mừng chiến thắng ấn tượng tại vạch đích.

VĐV Hoàng Nguyên Thanh vô địch cự ly 21km nam (cự ly dài nhất của giải chạy) với thành tích 1:15:15.
VĐV Đoàn Thị Hiền vô địch nữ cự ly 21km với thành tích 1:32:59.
Nhiều VĐV vẫn rất tươi tắn sau khi hoàn thành đường chạy dài.
Ăn mừng chiến thắng.
Giải chạy thu hút sự tham dự của các VĐV người ngoài nước.
Về đích cùng "cổ động viên" nhí.
Mình cùng về đích nào!
Niềm vui vượt lên chính mình.
Tinh thần đồng đội.
Nhiều nhóm chạy "khoe" màu cờ sắc áo.
Ông Nguyễn Đức Quang - Tổng Biên tập Tạp chí Nông thôn Việt, Phó Ban thường trực Ban Tổ chức giải, chọn chinh phục cung đường 10km, không hề "thua kém" các thanh niên.
Quyết tâm!
“Và chúng ta là người chiến thắng…”

Widget "Long An Marathon 2023 - Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ"

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất