, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 11/11/2023, 23:20

Long An Marathon 2023 gọi tên các quán quân

NTV
Giải chạy Long An Marathon lần thứ 2 năm 2023 - Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ diễn ra tại Khu đô thị Waterpoint (Long An) đã kết thúc tốt đẹp, để lại dấu ấn khó quên trong lòng 2.000 vận động viên (VĐV) trong nước và quốc tế. Sự kiện do UBND tỉnh Long An giao Tạp chí Nông thôn Việt và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Long An phối hợp tổ chức với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long.

Tối 11/11, Ban tổ chức giải chạy Long An Marathon lần thứ 2 năm 2023 - Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ đã tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng cho các VĐV đoạt giải.

Giải chạy Long An Marathon 2023 - Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ có 4 cự ly, bao gồm 1,5km (dành cho trẻ em), 5km, 10km và 21km. Đây là lần thứ hai tỉnh Long An có một giải marathon tầm cỡ, quy tụ hơn 2.000 VĐV tham gia thi đấu, bao gồm các VĐV đến từ các địa phương trong nước và các VĐV người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Ấn Độ, Thụy Điển, Trung Quốc, Bangladesh…

Các vận động viên xuất phát.

Tham gia giải chạy Long An Marathon 2023 tại Waterpoint, các VĐV được sải bước trên những cung đường ven sông Vàm Cỏ, qua đó, có thêm cơ hội khám phá, trải nghiệm vẻ đẹp của dòng sông gắn liền với đời sống, văn hóa và lịch sử của người dân Long An.

Kết quả chung cuộc, VĐV Hoàng Nguyên Thanh vô địch cự ly 21km dành cho nam, VĐV Đoàn Thị Hiền vô địch cự ly 21km dành cho nữ. VĐV Trương Văn Tâm về nhất cự ly 10km dành cho nam, VĐV Phạm Thị Thuý Hạnh về nhất cự ly 10km dành cho nữ. VĐV Lê Hoàng Thương về nhất cự ly 5km dành cho nam và VĐV Nguyễn Lệ Trân về nhất cự ly 5km dành cho nữ.

Vận động viên Hoàng Nguyên Thanh vô địch cự ly 21km dành cho nam

Ở cự ly 1,5km dành cho thiếu nhi, các em đạt giải Nhất Nhì Ba lần lượt là Trương Hữu Bảo Tài, Bùi Nguyễn An Khang và Trương Minh Phương.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Thành Thanh – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Long An, Trưởng ban Tổ chức giải chạy cho biết qua hai lần tổ chức giải marathon thành công, tỉnh Long An đã có chủ trương nâng cấp giải Long An Marathon thành giải truyền thống thường niên cùng với sự đồng hành của Tạp chí Nông thôn Việt.

Ông Nguyễn Đức Quang - Tổng Biên tập Tạp chí Nông thôn Việt, Phó Ban thường trực Ban tổ chức giải chạy - gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Long An và Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã đồng hành, sát cánh cùng Tạp chí Nông thôn Việt để góp phần phát triển phong trào chạy bộ như một hoạt động rèn luyện thể thao lành mạnh cho người dân mọi lứa tuổi. 

Giải chạy Long An Marathon 2023 - Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ được kỳ vọng sẽ góp phần lan tỏa lối sống lành mạnh, truyền cảm hứng rèn luyện thể thao để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời quảng bá, giới thiệu nét đẹp và giá trị của dòng sông Vàm Cỏ nói riêng, vùng đất Long An nói chung.

Cự ly 21km - nam: Giải Nhất - VĐV Hoàng Nguyên Thanh; Giải Nhì - VĐV Hứa Thuận Long; Giải Ba - VĐV Nguyễn Trần Minh Đức.
Cự ly 21km - nữ: Giải Nhất - VĐV Đoàn Thị Hiền; Giải Nhì - VĐV Trần Thị Kim Kiều; Giải Ba - VĐV Trần Thị Thơ.
Cự ly 10km - nam: Giải Nhất - VĐV Trương Văn Tâm; Giải Nhì - VĐV Lý Nhân Tín; Giải Ba - VĐV Nguyễn Chí Kiên.
Cự ly 10km - nữ: Giải Nhất - VĐV Phạm Thị Thúy Hạnh; Giải Nhì - VĐV Trần Hồ Nguyên Thảo; Giải Ba - VĐV Huỳnh Diễm Quy.
Cự ly 5km - nam: Giải Nhất - VĐV Lê Hoàng Thương; Giải Nhì - VĐV Đỗ Khánh Duy; Giải Ba - VĐV Nguyễn Văn Giàu.
Cự ly 5km - nữ: Giải Nhất - VĐV Nguyễn Lệ Trân; Giải Nhì - VĐV Nguyễn Thị Nga; Giải Ba - VĐV Thị Hà.
Cự ly 1,5km (dành cho trẻ em): Giải Nhất: Trương Hữu Bảo Tài; Giải Nhì: Bùi Nguyễn An Khang; Giải Ba: Trương Minh Phương.

Widget "Long An Marathon 2023 - Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ"

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất