, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 11/11/2023, 08:26

Long An Marathon 2023: Không khí sôi động tại quầy nhận racekit

NTV
Sáng ngày 11/11, khu vực checkin của giải chạy Long An Marathon lần thứ II năm 2023 – Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ tại Khu đô thị Waterpoint (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã đón các vận động viên đến làm thủ tục nhận racekit (bộ phụ kiện mà người tham gia giải chạy bộ nhận được).

Long An Marathon lần thứ II năm 2023 – Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ là giải chạy do UBND tỉnh Long An giao Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Long An và Tạp chí Nông thôn Việt phối hợp tổ chức. Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long là nhà tài trợ Kim cương, đồng hành với sự kiện.

Giải chạy thu hút hơn 2.000 vận động viên tham gia thi đấu ở 4 cự ly: 1,5km (dành cho trẻ em), 5km, 10km và 21km. Trong đó có các vận động viên đến từ các địa phương trong nước và các vận động viên người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Ấn Độ, Thụy Điển, Trung Quốc, Bangladesh…

Dưới đây là một số hình ảnh vận động viên đến checkin, nhận racekit:

Đúng 8h sáng ngày 11/11, quầy checkin đã đón các vận động viên đến làm thủ tục nhận racekit.
Nhiều vận động viên tranh thủ đến sớm để checkin, nhận racekit.
Khu vực checkin được phân luồng cho từng cự ly,
Vận động viên cần cung cấp các thông tin cần thiết để có thể nhận racekit.
Một trong những vận động viên đầu tiên đến checkin, nhận racekit.
Vận động viên hào hứng checkin cùng BIB và racekit của mình.
Các vận động viên xếp hàng đợi đến lượt checkin.
Dự kiến trong sáng nay sẽ có hơn 2.000 vận động viên đến checkin, nhận racekit.

Widget "Long An Marathon 2023 - Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ"

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất