, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 20/02/2023, 09:34

Long An sẽ tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo tỉnh với các Cơ quan ngoại giao, Hiệp hội, Doanh nghiệp

TRƯỜNG GIANG
Theo thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An, dự kiến ngày 23/2/2023, UBND tỉnh Long An sẽ tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa Lãnh đạo tỉnh với các Cơ quan ngoại giao, Hiệp hội, Doanh nghiệp năm 2023.
Long An thúc đẩy hợp tác đầu tư với các nhà đầu tư Nhật Bản.

Đây là dịp để lãnh đạo tỉnh Long An tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Long An với các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài; tăng cường hợp tác đầu tư, thương mại giữa tỉnh Long An với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông qua chương trình, thắt chặt thêm tình cảm hữu nghị giữa tỉnh với các cơ quan ngoại giao của các quốc gia; các hiệp hội trong và ngoài nước; đồng thời thể hiện sự quan tâm, đồng hành của tỉnh đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Long An thăm, chúc Tết Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh Long An sẽ gặp gỡ, lắng nghe các đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Long An để chia sẻ và tháo gỡ các khó khăn của doanh nghiệp; cổ vũ động viên doanh nghiệp, tích cực tham gia sản xuất, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh; góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…Một ông chủ hãng bơ đậu phộng vừa bị toà án Hoa Kỳ kết án 28 năm tù, vì liên quan đến một vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra hồi 7 năm trước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất