, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 20/02/2023, 09:34

Long An sẽ tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo tỉnh với các Cơ quan ngoại giao, Hiệp hội, Doanh nghiệp

TRƯỜNG GIANG
Theo thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An, dự kiến ngày 23/2/2023, UBND tỉnh Long An sẽ tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa Lãnh đạo tỉnh với các Cơ quan ngoại giao, Hiệp hội, Doanh nghiệp năm 2023.
Long An thúc đẩy hợp tác đầu tư với các nhà đầu tư Nhật Bản.

Đây là dịp để lãnh đạo tỉnh Long An tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Long An với các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài; tăng cường hợp tác đầu tư, thương mại giữa tỉnh Long An với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông qua chương trình, thắt chặt thêm tình cảm hữu nghị giữa tỉnh với các cơ quan ngoại giao của các quốc gia; các hiệp hội trong và ngoài nước; đồng thời thể hiện sự quan tâm, đồng hành của tỉnh đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Long An thăm, chúc Tết Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh Long An sẽ gặp gỡ, lắng nghe các đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Long An để chia sẻ và tháo gỡ các khó khăn của doanh nghiệp; cổ vũ động viên doanh nghiệp, tích cực tham gia sản xuất, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh; góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.
Nổi bật

Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.
Được quan tâmTháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất