, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 08/11/2021, 10:27

Long An: Trao quà cho phụ nữ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 tại huyện Vĩnh Hưng, Tân Hưng

NGỌC TÂM
Sáng 07/11, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Long An - Đỗ Thị Kim Thắm đã đến trao quà cho hội viên, phụ nữ huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng (tỉnh Long An) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tại mỗi nơi đến, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Long An đã tặng 90 phần quà cho hội viên, phụ nữ, tổng trị giá 90 triệu đồng. Mỗi phần quà 500.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm.

Phụ nữ huyện Tân Hưng nhận quà hỗ trợ.

Đây là những phần quà trong chương trình 1.000 phần quà do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh tiếp nhận từ Hội từ thiện Thánh hữu Ngày sau – LDSC (Mỹ) tài trợ với tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.
Nổi bật

Sau 2 ngày sống cùng những thân nhân và cựu binh Trường Sơn trong dịp khánh thành ngôi đền nơi biên ải, chúng tôi mới biết, công trình hiện diện trên đỉnh đồi kia cũng đã xác tín cho một hành trình dài dặc, kiên trì và quyết liệt của những người đã viết lại một Đường 20 Quyết Thắng trong tâm tưởng hậu thế.

Có 3 thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của loài người, đó là sự quá tải về dân số, nguồn tài nguyên thiên nhiên bị cạn kiệt và ô nhiễm môi trường.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất