, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 14/03/2024, 09:58

Louis Vuitton 2024 là minh chứng cho sự ấn tượng vượt thời gian

QUANG ÂN
Đánh dấu kỷ niệm 10 năm Nicolas Ghesquière làm giám đốc sáng tạo trang phục nữ của LV.

Trong khi người đàn ông Louis Vuitton đã chuyển sang một cá tính sôi nổi và sáng tạo hơn trong những năm qua với những cái tên như Virgil Abloh và Pharrell Williams, thì người phụ nữ Louis Vuitton vẫn điềm tĩnh nhưng vẫn rất phong cách. Đó là năm 2014 khi Nicolas Ghesquière bước vào vị trí giám đốc sáng tạo trang phục nữ và trong 10 năm, ông đã cải tiến hình mẫu phụ nữ LV. Vì vậy, với buổi trình diễn kỷ niệm 10 năm của Ghesquière, bộ sưu tập Thu Đông 2024 mang đến sự cân bằng giữa quá khứ, hiện tại và tương lai bên cạnh minh chứng cho vẻ duyên dáng vượt thời gian.

Bất cứ khi nào bạn đánh dấu một ngày kỷ niệm quan trọng, thật khó để không nhìn lại những thành tựu và danh mục sáng tạo của bạn cho đến nay. Ngay cả trong việc tạo ra một cái gì đó mới (tức là một bộ sưu tập khác), các yếu tố của quá khứ vẫn tìm đường quay trở lại hiện tại như một phương tiện để gợi nhớ và tôn vinh lịch sử. Vì vậy, tác phẩm mới nhất của Ghesquière là một sự kết hợp. Các yếu tố duy mỹ của quá khứ được nhìn thấy trong các sản phẩm may mặc như áo khoác thêu trang trí, váy hay thậm chí là đồ may đo lấp lánh.

Nhưng bên cạnh đó là sự chú ý đến sự mới mẻ khi thấy một tủ quần áo chứa đầy những chiếc áo xếp nếp tinh xảo, những chiếc áo khoác có đường viền eo được điêu khắc, những chiếc áo khoác giống áo gió kỹ thuật, những chiếc váy lấp lánh, những bộ đồ ba mảnh,... Xuyên suốt toàn bộ tủ quần áo, Ghesquière nhắc nhở chúng ta rằng anh ấy không bao giờ ngại thử nghiệm với họa tiết, màu sắc và đồ trang trí, chứng tỏ rằng anh ấy thực sự khá giỏi trong việc đó. Thông qua tất cả, Ghesquière luôn truyền đạt một tầm nhìn rõ ràng về tinh thần hướng đến du lịch của Louis Vuitton.

Hãy xem bộ sưu tập FW24 của Louis Vuitton trong bộ sưu tập dưới.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất