, //, :: GTM+7

LTV ra mắt bộ giải pháp canh tác toàn diện trên cây lúa, sẵn sàng cho vụ Đông Xuân 2023 - 2024

THẢO VI
Ngày 4/10/2023, tại Cần Thơ, với sự hiện diện của hơn 1.000 đại lý, Ngành Vật tư Nông nghiệp (LTV) thuộc Tập đoàn Lộc Trời đã ra mắt 2 sản phẩm mới và bộ giải pháp canh tác toàn diện trên cây lúa, chuẩn bị sẵn sàng cho vụ Đông Xuân 2023 - 2024.
LTV tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới và họp mặt đại lý vụ Đông Xuân 2023 - 2024.

Bộ giải pháp canh tác toàn diện trên cây lúa là sản phẩm tập hợp sức mạnh của hệ sinh thái nông nghiệp Lộc Trời, bao gồm quy trình canh tác khoa học và toàn diện từ đầu vụ đến cuối vụ do Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Lộc Trời ban hành sau rất nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển, “bí kíp” trong kỹ thuật ngâm ủ giống trước khi gieo sạ, các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cây lúa theo các giai đoạn sinh trưởng (tập hợp các sản phẩm đã được kiểm chứng hiệu quả riêng lẻ trong suốt 30 năm qua tại hơn 200 điểm thí điểm mang tên “Ruộng mẫu Lộc Trời” trong 2 vụ vừa qua)...

Với nỗ lực đem đến những sản phẩm theo định hướng bền vững, có thể sử dụng linh hoạt, phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng ở các vùng miền, tại sự kiện, LTV cũng đã giới thiệu 2 sản phẩm mới: Brano 0.01SL - thuốc điều hoà sinh trưởng cho tất cả các loại cây trồng và NPK Amino 20-10-10+TE - phân bón hỗn hợp chuyên biệt cho cây lúa.

Phân bón gốc hỗn hợp NPK Amino 20-10-10+TE là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ Nanozyme giúp giảm số lần bón từ 3 - 4 lần/vụ xuống còn 2 lần/vụ, đồng thời giảm lên đến 30% số lượng phân bón xuống đồng ruộng nhưng vẫn đảm bảo độ màu của đất cũng như năng suất lúa, giúp nhẹ công chăm sóc, tiết giảm chi phí đầu tư.

Mặt khác, việc giảm lượng phân bón còn giúp giảm lượng hóa chất xuống đồng ruộng, giảm khí phát thải, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cho nhà nông.

Đại diện Ngành Vật tư Nông nghiệp Lộc Trời trình bày về bộ giải pháp canh tác lúa toàn diện.

Cùng ra mắt lần này là Brano 0.01SL, một sản phẩm điều hòa kích thích sinh trưởng có nguồn gốc sinh học giúp cây chống chịu tốt với điều kiện khắc nghiệt của môi trường, tăng khả năng hồi phục khi cây bị ngộ độc; thúc đẩy quá trình sinh trưởng, ra bông, kết trái; cải thiện và gia tăng sản lượng, chất lượng nông sản…

Có nguồn gốc sinh học, sản phẩm an toàn cho con người và môi trường. Đặc biệt, có thể sử dụng sản phẩm trong bất kỳ giai đoạn sinh trưởng của cây trồng mà vẫn mang lại hiệu quả vượt mong đợi.

Song song với việc ra mắt sản phẩm, LTV đã cung cấp rất nhiều thông tin về mùa vụ và những chính sách hấp dẫn đặc biệt dành riêng cho các đại lý tham dự sự kiện.

Sự kiện họp mặt 1.000 đại lý khu vực Mekong và giới thiệu bộ giải pháp canh tác toàn diện của Lộc Trời lần này là mốc son đánh dấu sự kết nối chặt chẽ, bền vững của LTV với hệ thống phân phối. Đó chính là nền tảng của những thành tựu hiện tại và tương lai. 

Thông qua sự kiện này, ông Nguyễn Trọng Luật - Giám đốc Khối Thương Mại của LTV cũng gửi lời tri ân tới hệ thống phân phối đã luôn tin tưởng ủng hộ và hợp tác với LTV trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết LTV sẽ luôn lắng nghe để nắm bắt và giải quyết những khó khăn, vướng mắc của hệ thống phân phối cũng như của bà con nông dân để tiếp tục tối ưu hóa lợi ích cho bà con nông dân liên kết với Lộc Trời.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất