, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 26/05/2022, 07:42

“Lưới trời”: Khán giả xôn xao dự đoán kết thúc phim

TRÂM ĐẶNG
“Lưới trời” đã phát sóng đến những tập 60, nhiều sự việc đã dần được hé mở. Tuy nhiên, đoạn kết của mẹ con Út Hạnh vẫn còn đang là bí ẩn khiến khán giả thật sự tò mò. Liệu Út Hạnh sẽ “đồng hành” cùng ai, ông Hải hay bác sĩ Minh? Liệu Mỹ Tiên có thể thành đôi với Khang? Đây là hai điều được khán giả tranh luận xôn xao nhất. Và cũng tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều.
Diễn viên Nhật Kim Anh được khán giả đánh giá cao khi vào vai Út Hạnh trong phim.

Phần lớn khán giả đứng về phía bác sĩ Minh, người đàn ông vừa tài giỏi vừa tốt bụng. “Bác sĩ Minh đã ở bên cạnh Út Hạnh lúc cô khó khăn nhất, kết với bác sĩ Minh là chuẩn nhất”, một khán giả ý kiến. Suy luận này có lẽ cũng không sai. Bởi dù đã từng rất yêu Hải nhưng đó chỉ là quá khứ của Út Hạnh. 

Từ lâu trái tim của Út Hạnh đã dành trọn cho bác sĩ Minh nên dù thế nào việc hai người nên duyên vẫn là đúng nhất. Tuy nhiên, điều này lại khiến những người “đẩy thuyền” cho cặp đôi Mỹ Tiên và Khang lo lắng. Bởi nếu Út Hạnh và bác sĩ Minh vẫn bên nhau thì Khang và Mỹ Tiên lại trở thành anh em, như vậy mối duyên của cả hai có lẽ phải “gãy gánh”. “Khang với Mỹ Tiên là anh em sao mà yêu nhau được”, “Út Hạnh với bác sĩ Minh chia tay mở đường cho đôi trẻ đi”, “Phụ huynh yêu nhau, rồi hai đứa con có yêu nhau luôn được không?”, nhiều khán giả ý kiến.

Phim “Lưới trời” phát sóng vào lúc 21h mỗi thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1. 

Song song đó, không ít khán giả quyết định “bỏ phiếu” cho Hải bởi vì ông là mối tình đầu của Út Hạnh và cũng là cha ruột của Mỹ Tiên. Khán giả “bênh” ông Hải cũng có những lý lẽ khá đúng: “tình cũ không rủ cũng tới thôi”, “Út Hạnh về bên Hải cho Mỹ Tiên đến với Khang, chuẩn không cần chỉnh”, “về với người xưa thôi”. Nếu Út Hạnh quay về bên Hải, thì phim sẽ có một cái kết viên mãn, sau bao sóng gió những người thương yêu nhau lại quay về bên nhau. Hơn nữa, nếu trường hợp này xảy ra thật thì Mỹ Tiên và Khang có thể thoải mái đến bên nhau mà không lo việc trái với phép tắc. 

Tuy nhiên, dù giả định này khá hợp lý nhưng lại không hợp tình khi Út Hạnh bỏ bác sĩ Minh để quay lại với tình cũ. Và dường nhưng điều này cũng có phần không đúng với tính cách của Út Hạnh vì như vậy cô sẽ khiến ân nhân của mình đau khổ. 

Dường như sau khi vượt qua bao sóng gió, Út Hạnh cũng sẽ phải một lần đứng giữa ngã ba đường, đưa ra quyết định đúng đắn để có thể đưa cô và con gái đến bến bờ hạnh phúc. Càng nhiều những suy luận, phỏng đoán càng khiến khán giả “trông đứng trông ngồi” những tập tiếp theo của “Lưới trời”. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất