, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/09/2022, 16:38

Lương Thế Thành - Thúy Diễm từng phải lén lút hẹn hò suốt 1 thời gian vì lý do này

THÚY VI
Hai vợ chồng Lương Thế Thành tiết lộ nhiều điều thú vị về chuyện tình cảm, hôn nhân của mình.

Bất ngờ xuất hiện ở quầy bar của Cuộc hẹn cuối tuần giữa cuộc trò chuyện rôm rả về chủ đề “sợ vợ” của Lương Thế Thành và nhà báo Long Vũ, diễn viên Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn “anh Thành rất ngoan”. Cũng từ đây, chuyện tình của cặp đôi dần dần được mở ra qua sự dẫn dắt duyên dáng và hóm hỉnh của người dẫn chương trình.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp vợ chồng nổi tiếng Vbiz.

Từ chuyện bắt đầu tình yêu thế nào, ai cưa ai; đến việc “hoàng tử né lịch” và “nữ hoàng chạy show” dành thời gian nào để gặp nhau khi cả hai nhận lời đóng cùng lúc tới 4, 5 phim; chuyện hẹn hò của cặp đôi trong suốt một năm “lén lút” cho đến khi công khai cưới hỏi… Rất nhiều chi tiết thú vị về chuyện tình của hai người từng “thề không bao giờ lấy vợ / chồng làm diễn viên” sẽ được tiết lộ trong Cuộc hẹn cuối tuần.

Theo đó, cả hai yêu nhau khi cùng đóng chung một bộ phim, nhưng chưa sẵn sàng để mọi người biết về mối quan hệ của mình. Vì thế, họ giả vờ như chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, luôn giữ khoảng cách và không có cử chỉ thân mật trên trường quay. Cho đến khi các bạn diễn biết được, Thúy Diễm phải đi năn nỉ từng người đừng tiết lộ chuyện tình của mình. Cứ như vậy suốt một thời gian dài đến khi họ công khai bên nhau.

Không chỉ khai thác thời gian hẹn hò, những câu chuyện trong suốt 6 năm về chung một nhà được hai diễn viên chia sẻ cởi mở, qua đó giúp khán giả hiểu hơn về sự hòa hợp và san sẻ của hai vợ chồng trong chăm sóc gia đình, con cái. Sự ăn ý của cặp đôi càng được thể hiện rõ trong các minigame trong chương trình như “Ai hiểu gia đình nhất”, “Thành show”, “Diễm show”.

Bên cạnh đó, ê-kíp sản xuất cũng khai thác nhiều chi tiết riêng về quá trình đến với nghiệp diễn của mỗi khách mời. Nếu như Lương Thế Thành được biết đến là một diễn viên được đào tạo bài bản và sớm có thành công với vai chính ngay từ năm đầu tiên học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, thì Thúy Diễm vốn xuất thân từ một mẫu ảnh, chưa từng qua lớp đào tạo chính quy nào lại thường bị coi là “bình hoa di động” khi mới đi đóng phim và phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định mình. Nhiều kỷ niệm khi đóng phim riêng và chung cũng được hai diễn viên chia sẻ trong chương trình.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân.

Bên cạnh loạt tiết mục biểu diễn của các ca sĩ như Đinh Mạnh Ninh với Vài lần đón đưa, Nguyên Hà với Cuối tuần, Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi, nhà báo Long Vũ còn trở thành người đệm đàn cho hai khách mời cùng song ca tình tứ ca khúc Thao thức vì em.

Đáng chú ý, một chiếc xe máy được mang tới sân khấu Cuộc hẹn cuộc tuần làm đạo cụ cho màn trình diễn catwalk cực “chất” của khách mời. Góp phần tăng tính giải trí cho chương trình, tiểu phẩm hài “Tên cướp sợ bố” có sự tham gia của các diễn viên Duy Nam, Hà Trung, Anh Đức và Mạnh Dũng mang tới những phút giây thư giãn thú vị.

Cuộc hẹn cuối tuần luôn tạo bất ngờ cho khán giả về sự xuất hiện khác biệt của các khách mời và cách thể hiện độc đáo không giống các chương trình khác. Điều đó lý giải tại sao chương trình luôn nhận được sự quan tâm của khán giả, đứng vị trí số 1 top rating cao nhất cả nước trong thời gian qua. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất