, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 08/09/2022, 19:06

Lý do Đàm Vĩnh Hưng hết mình đấu giá bức tranh 16.000 USD?

PHAN TRAI
Bức tranh “Cổng làng Yên Phụ mùa xuân” của họa sĩ Văn Dương Thành được đưa ra đấu giá với mức khởi điểm là 10.000 USD.

Tối 7/9, Đàm Vĩnh Hưng tham gia Lễ trao giải “World Travel Awards 2022” khu vực châu Á và châu Đại Dương trong vai trò khách mời danh dự. “Ông hoàng nhạc Việt” còn đảm nhận việc giới thiệu đất nước và cảnh đẹp Việt Nam cùng họa sĩ Văn Dương Thành đến đông đảo quan khách quốc tế.

Đàm Vĩnh Hưng và họa sĩ Văn Dương Thành

Tại chương trình, bức tranh “Cổng làng Yên Phụ mùa xuân” của họa sĩ Văn Dương Thành gửi tặng ban tổ chức Lễ trao giải “World Travel Awards 2022” được đưa ra đấu giá với mức khởi điểm là 10.000 USD.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai trò host cho phần đấu giá vô cùng sôi động. Sau những màn “đọ giá” gây cấn, kết quả, bức tranh thuộc về một doanh nhân trẻ với mức giá 16.000 USD (khoảng 380 triệu đồng).

Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai trò host cho phần đấu giá 

Trao đổi với chúng tôi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất hào hứng khi tham gia chương trình vì tiền đấu giá thu về sẽ được quyên góp cho quỹ trồng rừng, hưởng ứng chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh “vì một Việt Nam xanh”. Trước đó, quỹ trồng rừng có những hoạt động như trồng rừng, bảo tồn rừng phòng hộ, phủ xanh đồi trọc tại huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang), tỉnh Đắk Nông… góp phần cho việc bảo tồn và phát triển cảnh quan thiên nhiên Việt Nam.

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng bày tỏ sự yêu mến họa sĩ Dương Văn Thành khi bà là người có nhiều tác phẩm được Nhà nước tuyển chọn làm quà tặng Quốc Gia cho các vị nguyên thủ như Tổng thống Barack Obama, Tổng Thống Jimmy Carter, Thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Ruth Bader Ginsburg và H.E, Phó Thủ Tướng Cộng Hòa Séc - Prince Karel Schwarzenberg...

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng tham gia chương trình 

Tháng 3/2018, bốn tác phẩm gốm của họa sĩ Văn Dương Thành đã được chọn làm tặng phẩm tới Ấn Độ và Bangladesh do Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng cho Viện bảo tàng Nehru và bà Cựu Thủ Tướng Sonia Gandhi.

Họa sĩ Văn Dương Thành chia sẻ: “Tôi gửi lời chúc mừng chúc mừng đến ban tổ chức Lễ trao giải “World Travel Awards 2022” khu vực châu Á và châu Đại Dương. Sự kiện một lễ trao giải nổi tiếng thế giới được tổ chức tại Việt Nam chứng tỏ đất nước chúng ta có sự hấp dẫn tuyệt vời trong mắt bạn bè quốc tế. Tôi hy vọng hành động nhỏ bé của mình góp phần vào các hoạt động trồng rừng, tái tạo thêm cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của nước Việt”.

Bình luận

Xem nhiều
Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...

Nổi bật
Được quan tâm

Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất