, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 11/11/2022, 12:00

Lý do Hoài Lâm vắng mặt trong dự án của cha đẻ bản hit "Hoa nở không màu"

HOÀI THU
"Trong tất cả dự án âm nhạc của mình, Cường luôn muốn cái tên Hoài Lâm xuất hiện", nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường bày tỏ.

Vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã công bố dự án “Music Diary” mùa 5. Trong suốt 4 mùa Music Diary từng lên sóng, nhiều ca khúc của Nguyễn Minh Cường đã tạo được dấu ấn như “Cả Một Trời Thương Nhớ” (Hồ Ngọc Hà), “Tháng Mấy Em Nhớ Anh” (Hà Anh Tuấn), “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế” (Noo Phước Thịnh), “Hoa Nở Không Màu - Buồn Làm Chi Em Ơi” (Hoài Lâm) và rất nhiều ca khúc lọt Top các Bảng xếp hạng hay Top Trending trên YouTube.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong buổi ra mắt dự án Music Diary mùa 5

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường gọi dự án Music Diary mùa 5 là “khu vườn thanh xuân”, nơi anh cùng với 4 khách mời đặc biệt, 11 ca sĩ chia sẻ năng lượng tích cực chữa lành tâm hồn cho khán giả. Theo đó, 4 khách mời đặc biệt sẽ là Thiền sư Thích Minh Niệm - Nhà thơ Nguyễn Phong Việt - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - MC Tùng Leo, 11 ca sĩ: Lân Nhã, Hà Nhi, Tăng Phúc, Hamlet Trương, Nguyên Hà, Trương Thảo Nhi, Ái Phương, Quang Trung, Nam Em, Sofia, Barry Nam Bảo.

Thông qua dự án lần này, nam nhạc sĩ mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ đang ở độ tuổi dưới 30 về sự tỉnh thức trong giai đoạn thanh xuân, về chuyện tình yêu đôi lứa, về đam mê của tuổi trẻ nhiệt huyết, hay cả việc đề cao tình cảm gia đình trong cuộc sống của mỗi người.

Anh mong muốn gửi đến nhiều thông điệp ý nghĩa, mang tính chữa lành đến khán giả.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của ca sĩ Hoài Lâm trong dự án lần này của nam nhạc sĩ cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc. Bởi trước đó, sự kết hợp của Hoài Lâm và Nguyễn Minh Cường trong 2 ca khúc “Hoa Nở Không Màu”, “Buồn Làm Chi Em Ơi” đã tạo được dấu ấn trong làng nhạc Việt với nhiều giải thưởng lớn.

Trước câu hỏi này, nam nhạc sĩ giải thích: “Cường là người theo dõi Hoài Lâm từng bước, từ lúc cả 2 bắt đầu hợp tác với nhau.. Hơn cả một người đồng nghiệp, Cường xem Hoài Lâm như một người em trai, vì sự lễ phép, đơn giản, nghiêm túc và yêu nghề của Lâm. Vì thế trong tất cả dự án âm nhạc của mình, Cường luôn muốn cái tên Hoài Lâm xuất hiện. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng phù hợp.

Theo dõi Hoài Lâm thời gian qua, Cường rất vui khi cậu ấy đã trở lại nghiêm túc với sân khấu. Bỏ qua hết những lời đánh giá, góp ý nhận xét, điều Cường thấy là lửa trong tâm hồn của người nghệ sĩ Hoài Lâm, cảm xúc trong giọng hát… bao nhiêu năm vẫn tồn tại. Đặc biệt, sự tôn trọng của Lâm dành cho khán giả luôn là như vậy. Hy vọng trong dự án gần nhất, Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm sẽ được song hành cùng với nhau”.

Hoài Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường từng kết hợp rất thành công với 2 bản hit gắn liền tên tuổi cả hai - "Hoa nở không màu" và "Buồn làm chi em ơi".

Tập 1 với chủ đề “Xin Lỗi Thanh Xuân” sẽ được phát sóng trên kênh YouTube của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vào tối 11/11/2022. Trong tập 1, nam nhạc sĩ sẽ đóng vai trò host với sự xuất hiện của khách mời - nhà thơ Nguyễn Phong Việt và phần trình diễn các sáng tác mới qua giọng hát của ca sĩ Lân Nhã - Sofia - Barry Nam Bảo.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất