, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 18/03/2024, 13:23

Lý do Kiều Minh Tuấn ít tham gia gameshow

THÚY VI
Tính đến thời điểm hiện tại, "2 Ngày 1 Đêm" là show thực tế đầu tiên và duy nhất của nam diễn viên.

Mới đây, 2 Ngày 1 Đêm lần đầu chia sẻ những khoảnh khắc ghi lại hình ảnh 6 thành viên đến casting chương trình. Theo đó, Kiều Minh Tuấn là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi anh mặc đồ kín đáo, đeo khẩu trang, đội nón, có vẻ như khá căng thẳng khi ngồi chung với em gái ruột. 

Kiều Minh Tuấn và em gái vào phòng riêng gặp nhà sản xuất.

Đầu tiên, nhà sản xuất đã nêu tiêu chí: "Chương trình này đề cao cá tính thật của bản thân nên cứ thoải mái bộc lộ, nếu có tính cách nào đó hay ho thì hãy làm đậm đà nó lên, chứ chúng tôi không yêu cầu các nghệ sĩ phải diễn". Nghe thế, Kiều Minh Tuấn trở nên thoải mái hơn.

Anh bày tỏ quan điểm đồng tình: "Diễn khó lắm chị ơi. Em ghét đi gameshow mà bị ban tổ chức yêu cầu 'Làm sao cho vui nha'. Nghe xong càng không biết phải làm sao để vui luôn. Em không phải kiểu người cố gắng để làm mọi thứ trở nên vui nhộn được, nó phải xuất phát từ bên trong. Chứ cố diễn để vui rất sượng và khó chịu".

Kiều Minh Tuấn trải lòng.

Dưới video, nhiều khán giả đưa ra suy đoán, đây chính là lý do Kiều Minh Tuấn hiếm khi tham gia gameshow. Tính đến thời điểm hiện tại, 2 Ngày 1 Đêm gần như là show thực tế đầu tiên và duy nhất của nam diễn viên. Trước đó anh chỉ tham gia gameshow Nhà Vô Địch (The Champion) với những hình ảnh nam tính trên sàn đấu boxing.

Với hình tượng lạnh lùng, ít nói, Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người hoài nghi khi góp mặt trong dàn cast 2 Ngày 1 Đêm bên cạnh những cái tên hoạt ngôn như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Cris Phan và HIEUTHUHAI. Tuy nhiên dần dần, nam diễn viên đã chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ và gặt hái lượng fan đông đảo với hình ảnh "chú Sáu vô tri" với những tình huống cười ra nước mắt. 

Kiều Minh Tuấn thường xuyên mang tiếng cười đến cho anh em trong chương trình.

Bên cạnh nụ cười vô tri thương hiệu, tạo miếng hài hước đủ độ, không quá lố, Kiều Minh Tuấn được nhận xét là người lăn xả, không e dè và kết nối tốt với các thành viên cũng như khách mời.

Trong tập cuối chương trình mùa 1, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Tuấn đã dành những gì chân thật nhất, đúng con người mình nhất cho chương trình này". Nam diễn viên nói bản thân không sợ mất hình tượng khi tham gia chương trình vì con người anh có sao thì thể hiện như vậy, nếu giữ hình ảnh quá sau này cũng mất nên cứ sống thật với bản thân. 

Kiều Minh Tuấn dùng 3 từ là thật tình - lí lắc - cộc để miêu tả về mình: "Lên TV, mọi người thấy tôi nói nhiều nhưng ngoài đời lại rất ít nói. Cũng vì tính cách đó, tôi mới muốn trở thành nghệ sĩ để con người mình hoạt bát hơn".
Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất