, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 28/03/2023, 05:54

Mã nguồn của MXH đình đám này bị tung lên GitHub

BẠCH NGÂN
Nền tảng xã hội thuộc sở hữu của tỷ phú Elon Musk đang yêu cầu tòa án Mỹ ra lệnh buộc GitHub tiết lộ danh tính kẻ đánh cắp mã nguồn của công ty.

Theo Gadget360, một phần mã nguồn của Twitter đã bị rò rỉ trên mạng Internet và nền tảng truyền thông xã hội đang truy tìm thông tin về người đứng sau sự cố bảo mật này.

Theo hồ sơ pháp lý được công ty đệ trình lên tòa án Mỹ, một số đoạn của mã nguồn, được sử dụng để vận hành công ty trực tuyến, đã được đăng trên nền tảng GitHub của Microsoft bởi một người dùng có tên “FreeSpeechEnthusiast”.

Mã nguồn của Twitter bất ngờ bị tung lên GitHub.

Twitter đã yêu cầu Tòa án Quận Bắc California ra lệnh cho GitHub cung cấp tất cả thông tin nhận dạng có liên quan đến người dùng “FreeSpeechEnthusiast”.

Phía GitHub cho biết họ đã gỡ mã nguồn bị rò rỉ xuống theo yêu cầu của Twitter vào ngày 24/3. GitHub hiện chưa đưa ra câu trả lời về yêu cầu bình luận của Reuters đối với việc liệu nền tảng này có cung cấp các dữ liệu theo yêu cầu của Twitter hay không. Đồng thời nền tảng cũng không bình luận về việc mã nguồn của Twitter đã được chia sẻ công khai trong bao lâu.

Phía Twitter cũng chưa đưa ra câu trả lời của họ về các chi tiết liên quan đến sự việc vi phạm dữ liệu lần này.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNhững sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất