, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/12/2022, 17:23

Mách chàng "lên đồ" sành điệu cho Tết và Giáng sinh

Diễm Quỳnh
Trong dịp đặc biệt này, bạn cần diện trang phục ấn tượng hơn ngày thường.

Hãy để màu sắc của bạn lên tiếng

Một trong những cách bạn có thể tạo sự khác biệt cho tủ quần áo ngày lễ của mình so với những ngày còn lại trong năm là thông qua sự kết hợp màu sắc. Trong khi màu đỏ và xanh lá cây là cách phối màu cổ điển cho Giáng sinh, thì sự kết hợp này thường sặc sỡ và quá lố. Thay vào đó, hãy thêm một số màu sắc mùa đông tinh tế hơn hoặc các phiên bản tối hơn của các tác phẩm kinh điển Giáng sinh.

Ba bảng màu để tập trung vào thay vì màu đỏ và xanh lá cây cổ điển là xanh lá cây và nâu, đỏ và đen, và xanh dương và trắng. Màu sắc đẹp nhất khi là màu lặng, vì vậy hãy thay thế màu xanh lá cây tươi sáng bằng màu ngọc lục bảo hoặc màu xanh lá cây của rừng, đồng thời kết hợp nó với giày và da màu nâu nhạt hoặc màu gụ; hãy để nó nhắc bạn về một khu rừng thông. Bắt đầu với màu xanh hải quân và kết hợp nó với màu xanh nhạt hoặc trắng để tạo bảng màu tuyết rơi buổi tối. Và cuối cùng, thay màu đỏ bằng một màu đỏ tía đậm và kết hợp nó với các phụ kiện và đồ da màu đen.

Ví dụ về trang phục dự tiệc Giáng sinh

Màu đỏ tía và màu đen trong một môi trường ăn mặc sang trọng

Màu đỏ tía và màu đen được thiết kế riêng cho trang phục cao cấp hơn. Những màu tối hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào sau 6 giờ chiều và sẽ khiến bạn trở thành chủ đề bàn tán của bất kỳ nhóm nào. Áo khoác thể thao, áo khoác smoking và vest màu đỏ tí là những món đồ bạn cần có trong dịp Giáng sinh.

Chìa khóa để trông bảnh bao trong những ngày là sử dụng những gì bạn có để tận hưởng kỳ nghỉ lễ. Áo cổ lọ màu đen là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào và mang đến phong cách mùa đông cho bộ trang phục vào buổi tối của kỳ nghỉ.

Rừng xanh và rám nắng trong trang phục smart casual

Màu xanh lá cây là một trong những màu sắc ít được sử dụng nhất trong tủ quần áo của nam giới và nó hoàn toàn phù hợp với những bộ trang phục smart casual. Một chiếc áo khoác gingham màu xanh lá cây rừng là hoàn hảo cho kỳ nghỉ Giáng sinh và cũng sẽ trông tuyệt vời vào mùa thu.

Khi bạn thêm màu nâu nhạt vào diện mạo, nó không chỉ mang lại cho bạn cảm giác rừng rậm mà còn mang lại vẻ ngoài cao cấp và khiến nó trở nên giản dị hơn. Nó trông thật hoàn hảo cho bữa tiệc ở văn phòng, nơi bạn cần trông thật bảnh bao trong trường hợp sếp có mặt ở đó (nhưng hãy để bạn ăn mặc giản dị hơn và giữ được sự vui vẻ).

Hải quân và xanh nhạt trong trang phục giản dị

Nói về việc sử dụng những mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của bạn để nâng cấp trang phục cho bữa tiệc ngày lễ của bạn, chiếc áo đan len màu xanh hải quân là thứ bạn nên có trong tủ quần áo của mình. Nếu bạn không có, thì nên mua một chiếc cho bữa tiệc bình thường của bạn; đó là điều bắt buộc. Không có nhiều sản phẩm may mặc có thể khiến trang phục của bạn trở thành tâm điểm của bữa tiệc hơn một chiếc áo đan len.

Để chụp được phong cách Jack Frost đó, hãy đảm bảo kết hợp áo len màu xanh hải quân với áo sơ mi trắng hoặc xanh nhạt để đặt tuyết bên cạnh bầu trời đêm. Bạn có thể chọn một chiếc váy sơ mi, nhưng ý tưởng tốt hơn cho bữa tiệc bình thường của bạn là chọn một chiếc áo sơ mi thể thao hoặc áo sơ mi không cổ để mặc bên trong.

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất