, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 01/09/2022, 09:53

Màn hình đục lỗ iPhone 14 Pro sẽ hiển thị sao khi hoạt động?

THIÊN AN
Một nguồn tin rò rỉ mới liên quan đến thiết kế đục lỗ trên iPhone 14 Pro vừa được đưa ra có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Theo thông tin được cung cấp cho MacRumors bởi một nguồn ẩn danh, thiết kế viên thuốc và lỗ khoét trên màn hình iPhone 14 Pro sẽ tạo ra một khoảng cách dù đặt liền kề nhau. Tuy nhiên, khi màn hình được bật nguồn, phần cắt này sẽ xuất hiện dưới dạng viên thuốc dài hơn.

Về cơ bản, Apple đã chọn tắt các điểm ảnh trong không gian chết giữa các phần cắt để tạo ra một mẫu dạng viên thuốc và ít gây mất tập trung khi xem nội dung trên màn hình.

Cũng theo nguồn tin, Apple có ý định mở rộng một cách trục quan các khu vực bị bôi đen xung quanh các phần cắt để đặt nội dung. Ví dụ: công ty có thể làm cho khu vực này rộng hơn một chút để vừa với các biểu tượng trạng thái ở hai bên trái và phải, hoặc thậm chí mở rộng nó xuống dưới thành một hình vuông tròn lớn khi gửi một số thông báo nhất định.

Dữ liệu được MacRumors phát hiện ra bắt nguồn từ những cuộc bàn tán trên khắp các mạng xã hội Trung Quốc, chủ yếu đến từ các nhân viên Foxconn tham gia vào quá trình lắp ráp iPhone 14 Pro. Dĩ nhiên, những nguồn này chưa được xác minh và nội dung chỉ trình bày dưới dạng các tin đồn.

Mọi thứ sẽ được Apple vén màn tại sự kiện Far Out diễn ra vào thứ Tư tuần sau, ngày 7/9, nơi công ty sẽ công bố loạt iPhone 14 mới. Các sản phẩm được ra mắt dự kiến bao gồm iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Năm nay sẽ không có iPhone mini 5,4 inch, thay vào đó, Apple chọn các thiết bị lớn hơn.

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất