, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 04/04/2024, 03:52

Màn kịch của nữ y tá ngoại tình với người yêu cũ: Vụ tấn công kỳ lạ

Huyền Anh (Theo Thecinemaholic, Kileystruecrime)
Các nhà điều tra đã tỏ ra hoài nghi sau khi nghe câu chuyện cũng như nhìn thấy những vết thương trên cơ thể của vợ nạn nhân.

James Mervin Nibbe bị sát hại vào buổi sáng sớm một ngày tháng 8/2010 ngay trong ngôi nhà của anh. Dựa vào lời khai ban đầu của vợ anh, cảnh sát nghĩ rằng đây là kết quả của một vụ đột nhập. Nhưng càng điều tra, họ càng phát hiện những tình tiết bất ngờ khác. 

Nạn nhân James Mervin Nibbe.

Vụ tấn công lúc sáng sớm

Jennifer Nibbe – vợ của nạn nhân James Mervin Nibbe khai với cơ quan điều tra rằng vào sáng sớm ngày 31/8/2010, khi cô đang chuẩn bị đi làm thì nghe thấy một tiếng nổ lớn. Nhìn qua khe cửa, Jennifer thấy chồng đã bị bắn. Khám nghiệm tử thi sau đó cũng kết luận rằng James, 26 tuổi, chết vì một vết thương do đạn bắn.

Trong khi Jennifer được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương mà cô nói rằng do tên sát nhân gây ra, Brady – con riêng của cô được cảnh sát phỏng vấn. Nam sinh 16 tuổi cho biết được mẹ đánh thức và thông báo về vụ nổ súng lúc hơn 6h một chút. Brady nói đã ngủ say nên không nghe thấy tiếng súng.

Brady nói mình có một khẩu súng cỡ nòng 22 để đi săn nên đã chộp lấy nó và nạp đạn với mục đích tự vệ. Sau đó, cậu cầm khẩu súng đứng ở lối ra vào cho đến khi cảnh sát đến.

Sau đó, cảnh sát biết rằng Brady cũng gọi 911. Câu chuyện của Brady và Jennifer rất giống nhau. Thời điểm đó nhân viên điều phối nói với cậu rằng mẹ cậu cũng đang gọi điện cho 911.

Jennifer khai rằng cô đang ở trong phòng tắm thì nghe thấy tiếng súng và lao ra đối mặt với kẻ đột nhập. Theo Jennifer, rất may khẩu súng bị kẹt nên kẻ tấn công đã túm tóc cô kéo ra phòng khách.

Jennifer cho cảnh sát xem một số vết bầm tím trên cổ và vết cắt trên đùi để làm bằng chứng cho thấy cô đã đấu tranh chống lại kẻ tấn công khi bị hắn trói bằng một sợi dây. Ngoài ra, trước khi bỏ trốn, tên sát nhân nói với Jennifer rằng: “Thật may mắn là cô chưa chết”.

Lời khai đáng ngờ

Tuy nhiên, các nhà điều tra tỏ ra nghi ngờ về câu chuyện của Jennifer. Họ nhận thấy một số điểm mâu thuẫn, chẳng hạn ngôi nhà không hề có dấu hiệu bị đột nhập hay giằng co bên trong, không có gì bị lấy đi. Cảnh sát nhanh chóng loại trừ động cơ của một vụ cướp.

Thêm vào đó, các thám tử cũng hoài nghi về những vết cắt trên người Jennifer. Họ tin rằng chúng quá gọn gàng so với những vết thương được gây ra trong lúc xô xát.

Điều kỳ lạ nữa là các thám tử không tìm thấy dấu chân hay vết lốp mới nào trên con đường dẫn vào ngôi nhà dù nó khá lầy lội vì những cơn mưa hay xuất hiện vào khoảng thời gian này. Họ cũng thấy khó tin khi kẻ đột nhập có thể biết chính xác vị trí Jennifer cất súng, đạn dược rồi dễ dàng bỏ trốn mà không để lại bất kỳ manh mối nào.

Ngay cả trong lời khai của Jennifer cũng có một số điểm mâu thuẫn, chẳng hạn việc ban đầu cô nói với cảnh sát rằng nghe thấy tiếng súng khi đang tắm nhưng sau đó kể lại rằng đang đánh răng thì sự việc xảy ra.

Lúc này, cơ quan điều tra muốn tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa James và hai mẹ con Jennifer, Brady cũng như cuộc sống của người phụ nữ có vẻ ngoài xinh đẹp và khá nổi tiếng khi còn ở trường trung học này.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 5/4 trên mục Pháp luật.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Do nước sông bị ô nhiễm, lục bình ngày càng phát triển nhanh phủ kín nhiều đoạn sông, cản trở ghe thuyền đi lại. Thế nhưng ở Đồng Tháp Mười, mà tập trung nhất là thị xã Kiến Tường (tỉnh Long An), nguồn lục bình tự nhiên phong phú này lại trở thành nguyên liệu chủ yếu cho một nghề độc đáo: nghề đan lục bình mỹ nghệ.
2
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất