, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 10/01/2022, 18:19

Mang Tết sớm về Làng Ho

N.A
Ngày 08/01/2022, Đồn Biên phòng Làng Ho phối hợp với Ban Nữ công, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Bình tổ chức Chương trình "Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản" và "Phiên chợ 0 đồng" tại bản Eo Bù, Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy.
 

Mang Tết sớm về làng Ho

Ngày 08/01/2022, Đồn Biên phòng Làng Ho (tỉnh Quảng Bình) đã phối hợp với Ban Nữ công, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Bình tổ chức Chương trình "Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản" và "Phiên chợ 0 đồng" tại bản Eo Bù - Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy.

Chương trình "Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản" và "Phiên chợ 0 đồng" năm nay thu hút hơn 40 doanh nghiệp và đơn vị đồng hành, mang đến cho đồng bào 4 bản: Chút Mút, Tăng Ký, Xà Khía, Tân Ly một ngày hội sôi nổi và ấm áp.
Hơn 300 suất quà với tổng giá trị hơn 350 triệu đồng đã được trao tặng cho bà con.
Đây là năm thứ 2 "Phiên chợ 0 đồng" được tổ chức và thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp; cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho đồng bào.
Chương trình cũng đã mang đến không gian lễ hội nhiều màu sắc, là dịp sinh hoạt văn hóa, văn nghệ thiết thực cho bà con.
 
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất