, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 11/06/2023, 05:52

Mark Zuckerberg đang khiến Messenger, Facebook, Instagram thông minh hơn nhờ điều này

BẠCH NGÂN
Facebook Messenger hay WhatsApp đều sẽ được Meta “gắn” AI vào ứng dụng.

Theo Engadget, Meta đang bắt đầu chú trọng đến công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hơn. Mặc dù công ty chưa áp dụng nhiều cách thức tạo ra các tính năng AI, nhưng Mark Zuckerberg đã cho biết rằng rất muốn Meta được coi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Giờ đây, tại một cuộc họp toàn công ty diễn ra vào tuần này, Zuckerberg đã trình bày chi tiết hơn một số kế hoạch của Meta. Theo đó, CEO đã thông báo cho nhân viên về một số kế hoạch mà Meta dự định đưa AI sáng tạo “vào từng sản phẩm của công ty”.

Meta muốn các ứng dụng của hãng trở nên thông minh hơn với AI.

Những tính năng được lên kế hoạch bao gồm các chatbot AI cho ứng dụng nhắn tin WhatsApp và Messenger. Ngoài ra, còn có một AI chuyên chỉnh sửa hình ảnh dành cho Instagram, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của họ bằng câu lệnh và sau đó chia sẻ ảnh lên Story.

Instagram gần đây cũng được phát hiện có “giấu” một phiên bản chatbot AI với 30 tính cách khác nhau để người dùng có thể lựa chọn tương tác. Không chỉ vậy, Zuckerberg cũng vừa đề cập đến các công cụ tạo bài đăng cho Facebook, cũng như cho các nhà quảng cáo trên nền tảng này.

Vẫn chưa rõ khi nào những tính năng này có thể ra mắt, nhưng có vẻ như Zuckerberg đang mong muốn sớm đưa chúng ra thị trường. Công ty cũng đang hy vọng đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra một số ý tưởng cho các tính năng AI mới và được cho là đang tổ chức một cuộc thi hackathon nội bộ để truyền cảm hứng cho những ý tưởng tiềm năng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất