, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 28/12/2022, 10:29

Master Trần Tuyển cầm cân nảy mực trong cuộc thi Nail quốc tế lớn

Mỹ Linh
Khẳng định tài năng, Master Trần Tuyển trở thành giám khảo tại các cuộc thi Nail Quốc tế.

Master Trần Tuyển được cộng đồng quốc tế công nhận tài năng

Master Trần Tuyển từ lâu được biết đến với sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong lĩnh lực Nail Art. Một tác phẩm Nail của Trần Tuyển không dừng lại ở vài đường nét cơ bản. Mà đó chính là quá trình thổi hồn cho từng bộ Nail thô cứng trở nên mềm mại, đa dạng. Chiêm ngưỡng những tác phẩm Nail của anh, mới thấy được sự công phu, tinh tế. Mỗi bộ Nail mang từng màu sắc riêng biệt: quyền lực, ma mị, trẻ trung, sang chảnh,... Từng màu sắc riêng biệt góp phần tôn lên vẻ đẹp, thần thái của mỗi người.

Tác phẩm chủ đề Halloween của anh đạt giải nhất hạng mục dành cho ban giám khảo

Tài hoa cùng kinh nghiệm Master Trần Tuyển thành công với những thành tích vượt bậc trong giới Nail ở Việt Nam và tại đấu trường quốc tế. Sự thành công của anh đã dần khẳng định được vị trí của mình trong giới Nail Art.

Giữ vị trí giám khảo cuộc thi nail quốc tế

Master Trần Tuyển được nhiều người công nhận về kỹ thuật Nail trên đấu trường thế giới. Đánh dấu bước ngoặt về tài năng, vừa qua anh được mời trở thành giám khảo trực tiếp cho cuộc thi Spanish Global Nail Cup 2023 diễn ra vào tháng 1. Spanish Global Nail Cup 2023 là sân chơi chuyên nghiệp, uy tín cho các tài năng trong lĩnh vực Nail. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo nail chuẩn quốc tế cùng các khóa học chất lượng. Anh được đánh giá cao và trở thành giám khảo cuộc thi Global Beauty Championship 2023 tại Thủ đô Prague. Cuộc thi là nơi quy tụ nhiều master hàng đầu trong và ngoài nước. Với vai trò giám khảo quốc tế góp phần khẳng định tài năng của anh trong giới Nail.

Master Trần Tuyển với vai trò giám khảo tại sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp

Master Trần Tuyển nâng tầm giá trị Nail Art sau chặng đường vinh quang

Với mong muốn được trao dồi kinh nghiệm thực tế của chuyên gia đầu ngành, Master Trần Tuyển tìm đến các cuộc thi quốc tế và gặt hái được nhiều thành công. Vừa qua, anh tham gia giải đấu thế giới Mayan gold - Mexico. Giải đấu quy tụ nhiều bậc thầy trong giới làm đẹp trên thế giới. Với cương vị là ban giám khảo và cùng thi đấu tại hạng mục Royal Judge - thẩm phán cao cấp. Anh vượt qua nhiều đối thủ, giành giải nhất hạng mục dành cho ban giám khảo.

Giữ vị trí giám khảo cuộc thi Global Beauty Championship 2023 tại Thủ đô Prague

Trước đó, Master Trần Tuyển xuất sắc giành được hơn 20 danh hiệu và cúp thế giới. Trong đó phải nhắc đến phần trình diễn với 10 bài thi tại Brilliant Cup International Championship 2021 Italia. Khẳng định năng lực, nét độc đáo trong Nail Art anh giành toàn thắng với 10 giải nhất toàn năng.

Thắp ngọn lửa đam mê Nail Art cho giới trẻ

Master Trần Tuyển với kinh nghiệm thực tế anh đã truyền nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đã và đang theo đuổi bộ môn nghệ thuật trang trí móng tay này. Những tác phẩm của anh với kỹ thuật cùng đường nét tinh tế mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Đặt chất lượng lên hàng đầu, anh không ngừng nâng cao tính thực tế và sáng tạo của học viên. Hơn thế nữa, anh thường mời nhiều master nổi tiếng trong và ngoài nước trong những buổi chia sẻ kinh nghiệm nghề nail của mình.

Phá cách, sáng tạo là những yếu tố không thể thiếu trong tác phẩm của Trần Tuyển và đội ngũ

Giữ ngọn lửa đam mê, Trần Tuyển gắn liền với bộ môn Nail Art và phát triển đến hiện tại. Phát triển Nail là chính là phát triển kỹ năng và sự sáng tạo của bản thân. Với những thành công trong và ngoài nước, Trần Tuyển luôn là cái tên được nhiều bạn trẻ theo đuổi nghệ thuật Nail muốn học hỏi.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

“Bạn có nhớ chén cơm ngon nhất từng ăn?”. Nếu đột ngột nhận hỏi câu này, có lẽ nhiều người ngớ ra trong thú vị.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất